Giá bán iPhone 12 Pro xách tay giảm mạnh: khi hàng chính hãng đã sẵn sàng

Chia sẻ
Hiện iPhone 12 Pro được rao bán trên thị trường xách tay với giá chỉ khoảng 30 triệu đồng, giảm từ 37 triệu đồng so với thời điểm cuối tháng trước.

Ngay sau thời điểm ra mắt vào tháng 10, iPhone 12 Pro phiên bản xách tay dung lượng 128 GB được bán với mức giá tương đương với iPhone 11 Pro Max năm ngoái, là từ 37 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay thời điểm iPhone 12 Pro Max lên kệ thì giá bán phiên bản Pro giảm mạnh còn từ 29,5 đến 32 triệu đồng, tùy màu sắc và xuất xứ. Trong đó, phiên bản Gold đắt hàng nhất với giá bán cao hơn các phiên bản khác từ 1-2 triệu đồng.

Giá bán iPhone 12 Pro xách tay giảm mạnh: khi hàng chính hãng đã sẵn sàng ảnh 1

Tuy xuất hiện cùng thời điểm và về cùng đợt với iPhone 12 Pro, nhưng iPhone 12 đã nhanh chóng “hạ nhiệt” chỉ một tuần sau khi xuất hiện tại Việt Nam, còn phiên bản Pro giữ giá lâu hơn.

Theo nhiều “ông bầu” iPhone, tâm lý người mua hàng xách tay thường có xu hướng lựa chọn model đắt tiền hơn, do đó iPhone 12 Pro đắt hàng hơn. Tuy nhiên, thông tin hàng chính hãng mã VN/A sẽ sớm lên kệ cùng với việc model 12 Pro Max đã chính thức được mở bán và có mặt tại Việt Nam đã khiến iPhone 12 Pro rớt giá.

iPhone 12 Pro có viên pin 2815mAh, thấp hơn khoảng 300mAh so với bản tiền nhiệm nhưng Apple vẫn hứa hẹn thời lượng dùng pin không đổi so với bản tiền nhiệm (khi không bật 5G). Ngoài ra còn một thay đổi nữa, nếu như iPhone 11 có phiên bản tiêu chuẩn là 64GB thì iPhone 12 Pro và 12 Pro Max tối thiểu sẽ là 128GB.

Bên cạnh đó, chỉ hơn 1 tuần nữa iPhone 12 series chính hãng với giá hấp dẫn, chính sách bảo hành tốt, sẽ được triển khai. Vậy không có lý do gì để người dùng phải mua iPhone 12 series đắt ở thời điểm này.

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục