Ghế mô phỏng chuyển động khi chơi game: mang cảm giác như thật cho người chơi

Chia sẻ
 

Khi các trò chơi điện tử tiếp tục ngày càng trở nên thực tế hơn, những phụ kiện đi theo cũng phong phú hơn, mới nhất là mẫu ghế Antseat mô phỏng chuyển động khi chơi game

Ghế mô phỏng chuyển động khi chơi game: mang cảm giác như thật cho người chơi ảnh 1
Công ty VR Nhật Bản Wizapply vừa giới thiệu mẫu ghế mô phỏng chuyển động nhỏ gọn Antseat mới của họ. Sản phẩm này đủ nhỏ để đặt vừa trên một chiếc ghế chơi game hoặc đặt trên sàn nhà, Antseat hứa hẹn đem lại những cảm nhận chuyển động dọc theo hai trục giống như những trò chơi tại Universal Studios.
Từ những chuyến bay rung lắc dữ dội khi máy bay rơi hay khi lái xe, ghế sẽ chuyển động mô phỏng đúng quán tính như thật đem lại cảm giác chân thực hơn. Nhưng vẫn còn một số lo ngại về tính thực tiễn của sản phẩm này so với cả một hệ thống chẳng hạn như chỉ có người bạn di chuyển còn vô lăng, bàn phím, chuột vẫn đứng yên, không tốt cho cột sống.
Ghế mô phỏng chuyển động khi chơi game: mang cảm giác như thật cho người chơi ảnh 2
Ghế mô phỏng chuyển động khi chơi game: mang cảm giác như thật cho người chơi ảnh 3
Ghế mô phỏng chuyển động khi chơi game: mang cảm giác như thật cho người chơi ảnh 4
Một số tựa game đang hỗ trợ. 
Hơn nữa, mức giá của Antseat cũng thực sự cao, lên đến 1.600 USD. Với một mức giá cao như vậy, người dùng có quyền hy vọng thiết bị này được hỗ trợ nhiều cho nhiều tựa game hơn. Antseat hiện tự hào rằng với 10 tựa game bao gồm mô phỏng chuyến bay và trò chơi VR nhưng có thể sử dụng tới 80 trò chơi với sự trợ giúp của các công cụ bên ngoài. Wizapply cũng sẽ tiếp tục giúp các nhà phát triển dễ dàng kết hợp ghế trong các bản cập nhật trong tương lai.
Các đơn đặt hàng trước cho ghế Antseat sẽ bắt đầu vào cuối tháng 11 tại Nhật Bản và vào mùa xuân năm 2021 tại Bắc Mỹ và Châu Âu.
Theo Soranews24

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục