Geforce Day 2017 diễn ra vào ngày 29/07/2017

Chia sẻ
Nvidia tiếp tục mang đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất qua ngày hội GeForce Day 2017 sẽ diễn ra vào Thứ 7 ngày 29/07/2017 tại TP.HCM.

GeForce Day 2017 sẽ là ngày hội dành cho các bạn đam mê công nghệ được Nvidia tổ chức với mục đích đem đến những trải nghiệm công nghệ mới nhất cũng như giới thiệu những ưu điểm vượt trội của các dòng VGA sử dụng Chipset Nvidia.

Geforce Day 2017 diễn ra vào ngày 29/07/2017 ảnh 1

GeForce Day 2017 còn có sự góp mặt của nhiều hãng công nghệ như Asus, Colorful, Galax, Gigabyte, Inno3D, MSI, Palit, Zotac. Và đặc biệt, tại sự kiện lần này còn có sự tham dự của các đối tác chiến lược như VTC GAME, SEAGATE VÀ LOGITECH. Ngoài việc được trải nghiệm các công nghệ đỉnh cao góp mặt tại sự kiện, người tham quan còn có cơ hội rinh về những quà tặng vô cùng hấp dẫn tại các khu vực trải nghiệm cũng như các phần quá bốc thăm may mắn có giá trị: Card đồ họa GTX 10 series, Báu Vật Vĩnh Viễn Tuỳ Chọn cực HOT (từ VTC Game), Ổ cứng Seagate FireCuda 3,5 inch 1TB, bộ Gaming Gears Logitech. Song song đó còn có những tiết mục hấp dẫn như chương trình giao lưu cùng người nổi tiếng như Hoàng Viruss, ca sỹ Võ Ê Vo

Đăng ký tham gia tại: http://nvda.ws/2tt8WS5

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục