GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ
 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2021 – Công ty TNHH Thương Mại GearVN chính thức khai trương showroom tại 189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian hơn 250 m2 cùng vị trí thuận lợi tại khu vực trung tâm, GearVN Cống Quỳnh sẽ là nơi lý tưởng để cộng đồng game thủ Việt trải nghiệm thực tế các hệ thống Hi-end PC và gaming gear mới nhất.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1
GearVN Cống Quỳnh là showroom thứ 2 của GearVN, với vị trí được lựa chọn từ gợi ý của cộng đồng game thủ Việt. Dù khu vực trung tâm đến nay đã có nhiều cửa hàng máy tính, nhưng không gian trải nghiệm dành riêng các hệ thống Hi-end PC và gaming gear vẫn rất hạn chế. Thấu hiểu được nhu cầu của cộng đồng, GearVN quyết định đặt showroom mới nhất của mình tại  189 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2
Đến với showroom GearVN Cống Quỳnh, chúng ta sẽ được bước vào thế giới Hi-end PC và gaming gear được xây dựng bài bản dựa trên 3 tiêu chí: không gian phong cách game thủ, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và mẫu mã sản phẩm đa dạng.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ảnh 3
Điển hình là khu vực hi-end PC bài trí dựa trên các góc chơi game mà GearVN từng cung cấp, ở showroom khách cảm nhận ra sao thì mua về nhà sẽ có trải nghiệm tương tự. Trong khi đó các bàn trưng bày được lựa chọn dựa theo chiều cao phổ biến ở văn phòng/quán cafe workshop, phù hợp cho các khách muốn trải nghiệm thực tế laptop và phụ kiện như màn hình, chuột, bàn phím,… Hệ thống đèn showroom được tinh chỉnh với tông màu vàng ấm mang lại cảm giác dễ chịu ngay cả khi tham quan trong thời gian dài. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chọn tự do tham quan hoặc có sự đồng hành từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của GearVN.

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ảnh 4
Showroom GearVN Cống Quỳnh là nơi hội tụ của những sản phẩm công nghệ đỉnh cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Intel, Nvidia, AMD, ASUS, MSI, GIGABYTE, Corsair, SteelSeries, Razer,… Với đội ngũ quản lý xuất thân từ cộng đồng game thủ cùng sự hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, GearVN luôn nỗ lực mang về những dòng linh kiện PC, laptop và gaming gear nhanh nhất đến với cộng đồng. Không dừng lại ở đó, khách tham quan còn có cơ hội chiêm ngưỡng những dàn máy độ được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ modder GearVN, biến những linh kiện riêng lẻ thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. GearVN tin rằng dải sản phẩm đa dạng tại showroom Cống Quỳnh sẽ làm hài lòng game thủ đến trải nghiệm. 

GearVN khai trương showroom Hi-end PC và gaming gear tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh ảnh 5
Showroom GearVN Cống Quỳnh là một phần trong trải nghiệm mua sắm toàn diện mà GearVN mang đến cho cộng động người yêu công nghệ tại Việt Nam. Sự toàn diện này đến từ hệ sinh thái các nền tảng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến được liên kết chặt chẽ để mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng. 
Các dịch vụ của GearVN được phát triển dựa trên nhu cầu của những người yêu công nghệ, và liên tục nâng cấp dựa theo phản hồi từ chính cộng đồng. Đến với GearVN, khách hàng không chỉ tìm thấy sản phẩm mình quan tâm mà còn được tham gia vào cộng đồng những người yêu game và công nghệ, cùng nhau chia sẻ đam mê để khám phá những điều mới mẻ. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy đội ngũ tại GearVN tiếp tục nỗ lực, đem đến ngày càng nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục