Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu

Chia sẻ
Hôm nay hãng thiết bị số Garmin đã cho ra mắt dòng Fenix 6 series là thế hệ đồng hồ thể thao cao cấp của hãng, dòng sản phẩm được thiết kế để phù hợp với người leo núi, yêu thích thể thao mạo hiểm bao gồm điểm nhấn về thời lượng sử dụng pin ưu việt hơn với sạc pin bằng năng lượng mặt trời, công nghệ PacePro cho phép kiểm soát và điều chỉnh tốc độ từng chặng đường tốt hơn.
 

Fenix 6X Pro Solar

Đây là phiên bản được mong chờ nhất năm nay mang sứ mệnh tiên phong cho thế hệ smartwatch thể thao chuyên dụng có tích hợp sạc pin năng lượng mặt trời nhờ lớp vỏ mặt kính Power Glass chuyên dụng giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng sạc pin. Pin của sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ lên đến 21 ngày và có thể kéo dài thêm 3 ngày nữa nếu tối đa hoá tốt quá trình sạc pin bằng năng lượng mặt trời theo nhà sản xuất công bố.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 1
Nhằm giúp tăng cường diện tích chiếu sáng thì cả 2 dòng Fenix 6X và Fenix 6X Pro Solar đều có mặt hiển thị lớn hơn 36% so với thế hệ Fenix 5X với kích thước lên đến 1.4 inch.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 2
 
Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 3
 Fenix 6 Series

Mặc dù được tăng kích thước mặt đòng hồ từ 1,3 inch lên 1,4 inch so với thế hệ Fenix 5 nhưng Fenix 6 vẫn cho cảm giác nhẹ tay và thoải mái khi đeo ở cổ tay. Cùng kích thước mặt đồng hồ thay đổi thì hãng cũng giới thiệu loạt dây đeo QuickFit nhiều màu sắc giúp bạn biến đổi linh hoạt màu sắc mỗi ngày.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 4

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 5
 
Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 6
 Ngoài ra dòng Fenix 6 cũng được giới thiệu tính năng mới có tên PacePro. Đây là tính năng hướng dẫn người chạy về tốc độ cần chạy trong từng chặng đường để giúp bạn đạt được mục tiêu một cách tốt hơn trong tập luyện hoặc thi đấu.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 7
 

Dòng Fenix 6 series mới cùng mang đến nhiều dữ liệu hơn về các bản đồ tích hợp, bao gồm bản đồ địa hình cho những chuyến hàng trình ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới cùng bản đồ sân gofl trên 41000 khu vực.

Fenix 6 series cũng mang đến sự mới lạ với tính năng Power Manager cho phép người dùng biết được sau mỗi tuỳ chỉnh họ thiết lập với đồng hồ thì thời lượng sử dụng pin sẽ kéo dài được bao lâu. Tất cả các thiết bị đều có khả năng kết nối nhận thông báo từ smartphone, tuỳ chỉnh giao diện đồng hồ với các dây QuickFit nhiều màu sắc và nhiều tính năng từ Garmin Connect.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 8
Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 9
 
Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 10
Giá bán của dòng Fenix 6 series giao động từ 14,99 triệu đến 23,99 triệu tuỳ từng phiên bản.

Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 11
Garmin ra mắt dòng Fenix 6 mới tại Việt Nam giá từ 15 triệu ảnh 12
 

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục