Garmin ra mắt 2 đồng hồ thông minh Vívomove HR và Vívoactive 3 tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 21/12/2017, hãng công nghệ Mỹ Garmin ra mắt 2 đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất và định vị GPS Vívomove HR và Vívoactive 3 tại Việt Nam.

Garmin ra mắt 2 đồng hồ thông minh Vívomove HR và Vívoactive 3 tại Việt Nam ảnh 1
Vívomove HR là đồng hồ thông minh kết hợp được 2 yếu tố cổ điển và hiện đại. Với thiết kế mặt đồng hồ kim truyền thống, Vívomove HR có thêm màn hình LED đơn sắc hỗ trợ cảm ứng để hiển thị thông tin về sức khoẻ, thông báo cuộc gọi, tin nhắn, tuỳ chỉnh,... Khi thao tác trên màn hình cảm ứng, nếu kim giờ và phút nằm trên màn hình sẽ tự động được dịch ra vị trí khác và trả về thời gian chính xác khi màn hình tắt. Vívomove HR có tuỳ chọn dây da và Silicon cùng các màu như đen, vàng đồng (bản cao cấp) hoặc đen, vàng hồng (bản thể thao) phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt những ai vẫn muốn đeo một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng có hỗ trợ các tính năng thông minh.

Garmin ra mắt 2 đồng hồ thông minh Vívomove HR và Vívoactive 3 tại Việt Nam ảnh 2
Vívoactive 3 mang đến mang đến các mức độ kiểm tra khác nhau cho người dùng nhờ tính năng giám sát nhịp tim 24/7 và công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate. Người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxi tối đa VO2 Max, tính độ tuổi vận động của cơ thể qua đó cung cấp những dữ liệu nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng. Vívoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng của cơ thể bằng cách đo biến thiên của nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu. Vívoactive 3 có thiết kế với các chi tiết kim loại không gỉ, màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma độ phân giải cao, dễ đọc trong điều kiện ánh sáng chiếu trực diện. Vívoactive 3 cũng ứng dụng công nghệ Side Swipe giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các ứng dụng và số liệu.

Garmin ra mắt 2 đồng hồ thông minh Vívomove HR và Vívoactive 3 tại Việt Nam ảnh 3
Vívomove HR và Vívoactive 3 được sử dụng khi bơi lội hay trong các hoạt động ngoài trời. Vívomove HR có thời lượng pin tới 5 ngày ở chế độ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ thông thường. Trong khi đó, Vívoactive 3 có thời lượng pin tối đa 7 ngày. Các tính năng đặc trưng của Garmin như VO2 Max và theo dõi tuổi vận động của cơ thể đều có thế được tìm thấy trên các thiết bị này. Cùng với công nghệ theo dõi mức độ căng thẳng nhờ tiện ích Garmin Connect cho phép người dùng giám sát các chỉ số và cân nhắc việc thay đổi lối sống để giảm mệt mỏi.

Vívomove HR có giá bán chính thức từ 4.899.000 VND và Vívoactive 3 có giá từ 7.299.000 VND, hai dòng sản phẩm hiện được phân phối bởi FPT Distribution.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục