Ganh đua với Xiaomi, Samsung tuyến bố mỗi tháng “đẻ” một mẫu Galaxy A

Chia sẻ
Ranjiv Singh, Giám đốc Samsung Ấn Độ đã tiết lộ rằng công ty sẽ ra mắt mỗi tháng một smartphone thuộc dòng Galaxy A từ nay cho đến tháng 6/2019.

Ganh đua với Xiaomi, Samsung tuyến bố mỗi tháng “đẻ” một mẫu Galaxy A ảnh 1
Xiaomi được coi là một biểu tượng cho chiến lược kinh doanh áp đảo về số lượng bởi cho dù có nâng cấp rất nhỏ nhưng hãng này vẫn phải ra mắt một sản phẩm khác mới thấy hài lòng. Dù là Xiaomi hay Redmi, mỗi tháng thị trường di động cũng sẽ có thêm ít nhất một thiết bị từ hãng di động này.

Mới đây, Ranjiv Singh, Giám đốc Samsung Ấn Độ đã tiết lộ với The Economic Timesrằng công ty sẽ ra mắt mỗi tháng một smartphone thuộc dòng Galaxy A từ nay cho đến tháng 6/2019. Dòng Galaxy A của Samsung giờ đây được xem như các thiết bị cơ bản sau khi dòng Galaxy J bị loại bỏ.

Ganh đua với Xiaomi, Samsung tuyến bố mỗi tháng “đẻ” một mẫu Galaxy A ảnh 2
Rất có thể những thiết bị Galaxy A sắp ra mắt sẽ xuất hiện cả ở các quốc gia bên ngoài Ấn Độ, nhưng quốc gia này vẫn là trọng tâm chính. Ông Singh cho biết, mục tiêu của Samsung là tạo nên doanh thu 4 tỷ USD từ dòng Galaxy A trong năm nay.

Một dòng thiết bị có giá hợp lý khác của Samsung là Galaxy M khác biệt một chút với dòng Galaxy A ở chỗ chúng chỉ được bán qua kênh online ở Ấn Độ. Trong khi đó các thiết bị thuộc dòng Galaxy A sẽ có mặt ở các cửa hàng vật lý cũng như trên các kênh bán hàng online.

Hiện tại, các thiết bị dòng Galaxy A ở Ấn Độ có mức giá trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau, từ mức 10.000 Rupee (khoảng 140 USD) cho đến 50.000 Rupee (xấp xỉ 700 USD). Có thể sẽ có ít nhất một thiết bị chạy hệ điều hành Android Go – vốn dành cho các thiết bị có cấu hình thấp.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục