Gangnam Style không còn là video được xem nhiều nhất Youtube

Chia sẻ
Sau 5 năm xuất hiện trên Youtube và giữ vị trí số 1 về số lượt xem, Gangnam Style bất ngờ bị qua mặt bởi một video chỉ mới đăng đàn 2 năm với lượt xem khủng 2,9 tỷ.

Gangnam Style đã thống trị bảng xếp hạng video trên YouTube trong năm năm qua, nhưng nó đã bị vượt qua bởi đổi thủ mới nổi là video See You Again của Wiz Khalifa hợp tác với Charlie Puth mới chỉ đăng đàn 2 năm. Đây là video được làm để tưởng nhớ diễn viên điện ảnh Paul Walker của tựa phim nổi tiếng Fast and Furious, anh không may qua đời do tại nạn xe hơi.

Tính tới thời điểm hiện tại See You Again đang dẫn đầu bảng xếp hạng video được xem nhiều nhất Youtube với 2,9 tỷ lượt xem, hơn video clip Gangnam Style khoảng 5 triệu lượt. Tuy nhiên, cả hai video trên đều chưa là gì bởi clip Despacito của Luis Fonsi đã có hơn 2,5 tỷ lượt xem dù mới chỉ được đăng lên Youtube đúng 6 tháng. Với đà tăng lượt xem của video này, khả năng Despacito qua mặt hai video Gangnam Style và See You Again có lẽ chỉ trong vài tháng tới.

Việc tăng lượt xem chóng mặt của những video mới là do cộng đồng người xem Youtube đã tăng hơn rất nhiều so với trước đây. Các video được đăng tải trên nhiều kênh thông tin hơn, dễ tiếp cận khán giả hơn bởi chúng có nội dung hay và ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên cũng cần phải xem Gangnam Style là một trong những hiện tượng Youtube bởi không giống như 2 bài hát còn lại, rất ít người hiểu được lời bài hát của Gangnam Style như thế nào.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục