Gần 4 triệu điện thoại Xiaomi được bán trong Lễ hội Diwali

Chia sẻ
 

Lễ hội Diwali là lễ hội truyền thống lớn nhất của Ấn Độ. Nhân dịp ngày lễ lớn này, một số nhà sản xuất đã chạy các chương trình khuyến mãi bán hàng, giảm giá đối với sản phẩm của họ. Năm nay là một năm lớn đối với Xiaomi khi hãng này đã đạt được doanh số khổng lồ trong đợt khuyến mại DiwaliWithMi, ghi nhận mức tăng trưởng hơn 50% so với năm ngoái.

Theo một loạt các thông tin từ lãnh đạo Xiaomi Ấn Độ, công ty đã bán được hơn 5,3 triệu thiết bị trong lễ hội mua sắm năm nay DiwaliWithMi.

Trong số đó hơn 3,8 triệu thiết bị được bán là điện thoại thông minh, có nghĩa là 1 triệu thiết bị còn lại là các sản phẩm TV thông minh, loa Bluetooth, máy lọc không khí, băng thông minh, tai nghe và các thiết bị Xiaomi khác .

Gần 4 triệu điện thoại Xiaomi được bán trong Lễ hội Diwali ảnh 1

Một số thiết bị được giảm giá trong dịp này bao gồm Redmi Note 7 Pro có giá khởi điểm là 10.999 INR (tương đương 155 đô la). Điện thoại thông minh Redmi 7 và Redmi 7A cũng nằm trong danh sách sáu điện thoại thông minh bán chạy nhất trên Amazon Ấn Độ trong giai đoạn này.

Trước đây, Xiaomi tiết lộ rằng họ đã bán được hơn 250, 000 chiếc Mi TV trong suốt quá trình bán hàng trên cửa hàng trực tuyến của riêng mình với địa chỉ Mi.com, trên Amazon Ấn Độ và trên Flipkart.

Xiaomi đặt mục tiêu phải bán được nhiều sản phẩm hơn khi Amazon bắt đầu bán hàng tại chương trình này vào ngày 13 tháng 10. Lễ hội mua sắm sẽ diễn ra cho đến ngày 17 tháng 10.

Theo Gizmochina

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục