Gần 100 cửa hàng Apple tại Mỹ sẽ mở cửa trở lại trong tuần này

Chia sẻ
Apple dự kiến sẽ mở lại một số cửa hàng tại Mỹ trong tuần này với một số quy định hạn chế nhất định sau khi bị đóng cửa một thời gian do đại dịch Covid-19.

Theo đó, khoảng 100 cửa hàng Apple nữa sẽ được mở cửa trở lại tại Arizona, California, Florida, Georgia, Indiana, Kansas, Kentucky, Michigan, Missouri, Nevada, New Mexico, New York, Ohio, Oregon, Tennessee, Texas, Utah, Virginia và Wisconsin, nâng tổng số cửa hàng Apple Store hoạt động trở lại đến thời điểm hiện tại là 130.

Gần 100 cửa hàng Apple tại Mỹ sẽ mở cửa trở lại trong tuần này ảnh 1

Apple đưa ra quy định đó là khách hàng trước khi bước vào cửa hàng sẽ phải đeo khẩu trang và kiểm tra thân nhiệt. Ngoài ra, họ vẫn phải tiếp tục thực hiện quy tắc giãn cách xã hội để giữ khoảng cách nhất định, do đó số người bước vào cửa hàng sẽ bị hạn chế.

Theo báo cáo, bất chấp đại dịch Covid-19 khiến cho các cửa hàng tại Mỹ phải đóng cửa trong 2 tháng qua, Apple vẫn thu được hàng tỉ USD lợi nhuận với doanh thu 58,3 tỉ USD trong quý 2/2020, tăng 1% so với năm ngoái.

Việc đóng cửa sẽ làm cản trở các hoạt động hỗ trợ cũng như sửa chữa thiết bị của Apple, nhưng công ty vẫn đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tuyến cho các tín đồ của mình.

Theo Techradar

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục