Gaming smartphone Lenovo Legion được phát hiện trên Geekbench với RAM 16GB

Chia sẻ
Mới đây, trên cơ sở dữ liệu Geekbench đã xuất hiện điện thoại chơi game Lenovo Legion với RAM 16 GB cùng điểm hiệu năng của thiết bị.

Biến thể RAM 16 GB của gaming smartphone Lenovo Legion đạt số điểm 4556 trong bài kiểm tra lõi đơn của Geekbench và 13.438 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

Thiết bị sẽ đi kèm vi xử lý Snapdragon 865+ hoàn toàn mới. Ngoài ra, điện thoại Legion được phát hiện đang chạy HĐH Android 10 trong thử nghiệm Geekbench.

Gaming smartphone Lenovo Legion được phát hiện trên Geekbench với RAM 16GB ảnh 1

Trước đó, danh sách AnTuTu đã tiết lộ rằng phiên bản RAM 16 GB của điện thoại sẽ được trang bị dung lượng lưu trữ 512 GB. Ngoài ra, thông tin trên Geekbench đã tiết lộ rằng thiết bị cũng có thể có phiên bản RAM 8 GB. Do đó, có khả năng điện thoại có thể có các phiên bản RAM 8 GB, 12 GB và 16 GB và các lựa chọn lưu trữ bao gồm 256 GB và 512 GB.

Gaming smartphone Lenovo Legion được phát hiện trên Geekbench với RAM 16GB ảnh 2

Về thông số kỹ thuật, Lenovo Legion sẽ được trang bị màn hình FHD + AMOLED 6,6 inch với tốc độ làm mới 144Hz và cảm biến vân tay nhúng trên màn hình. Thiết bị đi kèm viên pin 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 90W.

Ở mặt sau, điện thoại mang thiết kế cụm camera kép lần lượt là 64 MP và 16 MP, với camera selfie pop-up 20 MP ở mặt trước.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm lưu trữ UFS 3.1, RAM LPDDR5, hai cổng USB, và loa âm thanh nổi.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục