Game thủ đầu tiên bắt được toàn bộ 142 Pokemon

Chia sẻ
Một game thủ Mỹ vừa chia sẻ trên Reddit rằng anh ta đã bắt được tất cả các Pokemon – niềm ao ước của người chơi Pokémon Go trên toàn thế giới.

Game thủ đầu tiên bắt được toàn bộ 142 Pokemon ảnh 1
Anh chàng người Mỹ này đã chia sẻ bức ảnh với tất cả 142 loại Pokemon để hoàn thành Pokedex. Anh cũng thừa nhận đã phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để đạt kết quả này, ví dụ như bắt đầu hành trình ngay sau khi giờ làm việc kết thúc (18h hoặc 18h 30') và chỉ trở về nhà khi cần phải đi ngủ. Có đêm anh đã thức trắng, đi bộ liền 8 tiếng. Khi được hỏi về "bí kíp" chơi Pokémon Go, Nick hóm hỉnh nói: "Tất cả những gì bạn cần làm là mua một đôi giày tốt". Cụ thể hơn, tài khoản của Nick đang ở Level 31, đi quãng đường 153,2 km trong khi săn Pokemon, bắt được tổng cộng 4.269 Pokemon và nở 303 trứng trên đường đi.
Tại sao lại là 142? Vì tại Mỹ người chơi chỉ có thể bắt được tối đa 142 Pokemon chứ không phải 151 con theo nguyên gốc Pokémon Go được phát triển. Trong số 9 con còn lại này có 3 Pokemon chỉ xuất hiện ở những nước khác. 6 Pokemon cuối cùng bao gồm Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew thì chẳng ai biết chúng đang ở đâu.

Game thủ đầu tiên bắt được toàn bộ 142 Pokemon ảnh 2
Đây là một thành tích khiến rất nhiều người chơi trên thế giới ngưỡng mộ và muốn đạt được. Thành công này sẽ là động lực thúc đẩy họ chơi Pokémon Go "chăm chỉ" hơn.

Còn một điều nữa là anh chàng người Mỹ than phiền rằng đã gặp rất nhiều khó khăn mới tìm được những con Pokemon. Hy vọng nhà sản xuất sẽ cải thiện vấn đề để mọi người có thể chơi tốt và an toàn hơn tựa game độc đáo này.

Theo Reddit

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục