Game thủ có sữa tắm, xịt khử mùi toàn thân thương hiệu Xbox

Chia sẻ
Dành cho những game thủ thường xuyên phải cày cuốc liên tục, Microsoft đem đến bộ sản phẩm sữa tắm, xịt khử mùi toàn thân mang thương hiệu Xbox cực chất

Việc phải thường xuyên ngồi cày cuốc căng thẳng rất dễ làm game thủ đổ mồ hôi và có mùi cơ thể. Hiểu được điều đó, Microsoft hôm nay cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc cá nhân mang thương hiệu Xbox Lynx. Bộ sản phẩm bao gồm sữa tắm toàn thân kiêm dầu gọi và rửa mặt, xịt khử mùi và ngăn mồ hôi. Các sản phẩm được Microsoft hợp tác với nhà sản xuất dòng sản phẩm xịt toàn thân Axe.

Game thủ có sữa tắm, xịt khử mùi toàn thân thương hiệu Xbox ảnh 1
Microsoft muốn các game thủ sẽ cảm thấy “tự tin hơn” khi ra khỏi nhà làm gì đó. Và tất nhiên, một cơ thể không bốc mùi là điều tối thiểu cần phải có khi ra ngoài, trước khi quay trở về chơi game. Người đứng đầu nhóm kinh doanh Xbox tại Úc - ông Tania Chee cho biết: “Các game thủ có một tình yêu rất lớn đối với Xbox, và chúng tôi muốn tôn vinh tình yêu đó bằng một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Hãy thử tưởng tượng bạn có thể sử dụng một chai xịt khử mùi thương hiệu Xbox trước khi bước ra khỏi cửa, điều đó thật tuyệt vời”.

Về mùi của các sản phẩm này. Microsoft cho biết nó là sự kết hợp của hương trái cây, thảo mộc và nhiều loại gỗ khác nhau: "Lynx Xbox là một mùi hương tươi mát của cam quýt, nổi bật với hương đầu của chanh kaffir và chanh mùa đông, hương giữa là thảo mộc, bạc hà và cây xô thơm, lớp hương cuối đến từ cây hoắc hương và gỗ thông. Sản phẩm có chứa nhiều loại tinh dầu thiên nhiên, chứa trong một diện mạo bóng bẩy thương hiệu Xbox Lynx của các dòng sản phẩm xịt khử mùi, xịt toàn thân và sữa tắm." Lời quảng cáo này nghe cứ như dành cho nước hoa đắt tiền vậy.

Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này sẽ được giới thiệu độc quyền tại Úc vào tháng 7 sắp tới và sẽ được bán ra bởi công ty mẹ của Axe là Unilever. Chưa rõ các thị trường khác sẽ thế nào.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục