Game nhập vai huyền thoại Fable 4 rộ tin đồn chuẩn bị tái xuất

Chia sẻ
Cộng đồng yêu mến series game nhập vai nổi tiếng Fable tỏ ra phấn khích khi dịch vụ streaming Mixer bất ngờ xuất hiện cái tên Fable 4.

Theo Screenrant, khi bạn tìm kiếm từ khóa “Fable” trên nền tảng streaming Mixer sẽ thấy danh mục dành riêng cho Fable 4. Mặc dù sự hiện diện của nó có thể có khả năng chỉ là lỗi hiển thị, nhưng rất có khả năng dịch vụ Mixer đã “úp mở” khi thêm các tựa game sẽ được công bố tại triển lãm E3 2019.

Game nhập vai huyền thoại Fable 4 rộ tin đồn chuẩn bị tái xuất ảnh 1
Fable là series game nhập vai có cốt truyện hay, đồ họa sắc sảo. Ảnh: Microsoft Games.
Đã gần 10 năm kể từ Fable 3 ra mắt và rất nhiều thứ đã thay đổi. “Cha đẻ” của nó, Lionhead Studios đã đóng cửa mang theo dự án MOBA Fable Legends đang phát triển. Tuy nhiên, năm 2018, phiên bản game thẻ bài Fable Fortune trên Xbox One và Windows dù không mấy thành công nhưng vẫn đón nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Một số nguồn tin cho thấy studio Playground Games với series nổi tiếng Forza Horizon sẽ đảm nhận trách nhiệm thay thế Lionhead Studios phát triển phần tiếp theo của series Fable, tức Fable 4.

Vào cuối năm 2018, sau khi Fable vắng mặt tại E3 2018, giám đốc sản phẩm Xbox Game Studios - Aaron Greenberg đã trả lời phỏng vấn hé lộ những thông tin về sản phẩm chuẩn bị ra mắt của studio Playground Games. “Họ (Playground Games) chuẩn bị có một phiên bản độc quyền rất lớn”, Aaron Greenberg bật mí với người hâm mộ của dòng máy Xbox.

Fable là game nhập vai hành động được phát triển bởi Lionhead Studios và được phát hành năm 2004. Series game gồm các phiên bản Fable: The Lost Chapters, Fable II, Fable III, Fable The Journey, Fable Fortune và Fable Anniversary.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục