Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cập bến iOS và Android trong 2018

Chia sẻ
Tựa game Harry Potter: Hogwarts Mystery cập bến iOS và Android trong 2018, game được phát triển bởi Jam City, nổi tiếng với Marvel Avengers Academy.

Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cập bến iOS và Android trong 2018 ảnh 1
2018 hẳn là một năm đáng mong chờ với những người hâm mộ bộ truyện Harry Potter. Ngay sau khi có thông tin về việc tựa game Harry Potter AR đang được phát triển bởi Niantic, nhà sản xuất của tựa game Pokemo Go đình đám, lại có thêm thông tin về một tựa game mới không kém phần hấp dẫn.

Trò chơi mới có tên gọi Harry Potter: Hogwarts Mystery và nó sẽ cập bến trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Người dùng có thể đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi để nhận được thông báo khi trờ chơi ra mắt. Điểm đặc biệt nhất của Harry Potter: Hogwarts Mystery theo thông tin từ nhà sản xuất là cho phép người chơi tự tạo ra nhân vật của riêng mình và trải nghiệm cuộc sống ảo của một học viên Hogwarts thực thụ.

Game được phát triển bởi Jam City, nhà sản xuất của nhiều tựa game nổi tiếng như Marvel Avengers Academy hay Family Guy: Another Freakin' Mobile Game và Portkey Games - một trò chơi mang đến trải nghiệm chơi các trò chơi lấy cảm hứng từ thế giới phù thuỷ của JK Rowling.

Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cập bến iOS và Android trong 2018 ảnh 2

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục