Game của người Việt Axie Infinity lập kỷ lục mới

Chia sẻ
Axie Infinity của nhà phát triển Việt Sky Mavis tiếp tục cán những kỷ lục mới cho riêng mình với lượng người chơi và doanh thu trong tháng trước.
 

Cụ thể, theo tiết lộ trên Twitter chính thức của công ty, Axie Infinity đã ghi nhận kỷ lục hơn 1,4 triệu người chơi hằng ngày vào ngày 27/8, tăng vọt so với 1 triệu người chơi được ghi nhận vào giữa tháng.

Game của người Việt Axie Infinity lập kỷ lục mới ảnh 1
Lượng người chơi hằng ngày của Axie Infinity tiếp tục ghi nhận con số kỷ lục.
Game của người Việt Axie Infinity lập kỷ lục mới ảnh 2
Tổng doanh thu của Axie Infinity trong 90 ngày qua đã đạt con số hơn 622 triệu USD.
Thời điểm đó, DappRadar cũng ghi nhận Axie Infinity là trò chơi đầu tiên cán mốc doanh số 1 tỷ USD ở thị trường bán vật phẩm ảo độc nhất NFT (non-fungible token). Con số này đã tăng vọt lên 1,7 tỷ USD vào đầu tháng 9 này, cùng thời điểm tiền ảo Axie Infinity Shards (AXS) lập đỉnh mới 90 USD với vốn hóa 5,7 tỷ USD.

Chưa dừng lại tại đó, doanh thu của trò chơi cũng lập kỷ lục mới, từ chỉ hơn 200 triệu USD đến tháng 7/2021 lên tới hơn 364 triệu USD trong tháng 8/2021. Nếu vẫn giữ đà tăng này, Axie Infinity hoàn toàn có thể kiếm được 1,2 tỷ USD doanh thu trong năm 2021, đúng như dự báo của Delphi Digital đưa ra hồi giữa tháng 7. 

Game của người Việt Axie Infinity lập kỷ lục mới ảnh 3
Axie Infinity đang tạo nên cơn sốt trong thị trường game NFT
Để có được doanh thu như hiện nay, Axie Infinity thu phí 4,25% trên mọi giao dịch trong trò chơi, từ buôn bán thú cưng, đất đai đến mua bán vật phẩm ảo. Tuy nhiên, thực tế thứ mà nhà phát triển thu được là các đồng tiền ảo như AXS, SLP hay ETH. 

tổng hợp

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục