Game bóng đá FIFA 17 Ultimate Team sẽ ra mắt vào 27/9

Chia sẻ
FIFA là một game bóng đá rất nổi tiếng và được yêu thích trên thế giới. Hãng sản xuất Electronic Arts (EA) vừa cho biết phiên bản tiếp theo là FIFA 17 sẽ ra mắt vào ngày 27/9.

Game bóng đá FIFA 17 Ultimate Team sẽ ra mắt vào 27/9 ảnh 1
Trước khi ra mắt vào tháng 9 thì EA cũng sẽ có một buổi giới thiệu về FIFA 17 tại “Hội chợ thương mại hàng của ngành công nghiệp video game - E3” diễn ra từ ngày 14-16/6, tại đây họ sẽ trình bày những thay đổi rất lớn ở phiên bản mới. Theo đó, EA đã sử dụng Frostbite - một công cụ phát triển game rất mạnh mẽ giống như Unreal Engine và Unity3D để phát triển FIFA 17 lần này.
Game bóng đá FIFA 17 Ultimate Team sẽ ra mắt vào 27/9 ảnh 2
Ngoài ra, để các trận đấu ảo có diễn biến chân thực hơn, EA cũng mời 4 cầu thủ nổi tiếng cùng nghiên cứu phát triển game, bao gồm: James Rodriguez của Real Madrid, Anthony Martial của Manchester United, Eden Hazard của Chelsea và Marco Reus của Borussia Dortmund. Như vậy, có thể dự đoán đây sẽ là cuộc cách mạng toàn diện và mạnh mẽ dành cho thể loại game bóng đá. Nhưng dù sao thì cũng phải chờ đến sự kiện E3 mới có thể biết rõ hơn EA đã làm được những gì.

Dự kiến FIFA 17 Ultimate Team sẽ phát hành tại Bắc Mỹ vào 27/9 và trên toàn cầu 2 ngày sau đó. Sản phẩm mới sẽ hỗ trợ trải nghiệm trên các thiết bị như PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

Theo Electronic Arts

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục