Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus mới nhất với hiệu suất cao hơn

Chia sẻ
Thời lượng pin của Galaxy Z Fold4 đã vượt mặt Galaxy S22 Ultra nhưng không chỉ vì bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mà còn đến từ tấm nền mới.
Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus mới nhất với hiệu suất cao hơn ảnh 1
Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền màn hình Eco² OLED Plus mới của Samsung Display giúp cải thiện hiệu suất truyền dẫn và tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với thế hệ trước bằng cách kết hợp một bộ phân cực trong tấm nền. Một cuộc trình diễn do Samsung Display tổ chức tại triển lãm K-Display 2022 ở Hàn Quốc cho thấy tấm nền Eco² OLED Plus tiêu thụ điện năng ít hơn khoảng 25% so với tấm nền Eco² OLED của Galaxy Z Fold3.
Galaxy Z Fold4 sử dụng tấm nền Eco² OLED Plus mới nhất với hiệu suất cao hơn ảnh 2
Samsung cũng giới thiệu công nghệ UPC Plus khi sử dụng cách sắp xếp và cấu trúc điểm ảnh phụ độc đáo để ẩn camera tốt hơn vì thế bạn có thể nhìn camera dưới màn hình trên Z Fold4 khó thấy hơn Z Fold3. Đánh giá ban đầu cho thấy camera selfie 4MP này có chất lượng hình ảnh cải thiện hơn.
Nhìn vào thành tích của Samsung , có thể Galaxy S23 Ultra và Galaxy S23 + sẽ sử dụng cùng tấm nền Eco² OLED Plus, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. Cộng thêm Snapdragon 8 Gen 2 sắp ra mắt, dòng Galaxy S23 có thể mang lại thời lượng pin tốt nhất mà chúng ta từng thấy trong nhiều năm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục