Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết kế bản lề mới

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết kế mới ở phần bản lề và màn hình cảm ứng. 

Samsung đã thống trị thị trường smartphone gập trong suốt thời gian qua với những mẫu smartphone màn hình gập được ra mắt hàng năm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng. Hiện tại, có vẻ như Samsung đang tiến hành những bước đầu tiên để cho ra mắt Samsung Galaxy Fold4 trong thời gian tới. Mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận điều này nhưng rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến sản phẩm mới đã xuất hiện.

Galaxy Z Fold4 sẽ có thiết kế bản lề mới ảnh 1
Theo đó, Galaxy Z Fold4 sẽ chỉ đi kèm 1 bản lề duy nhất, điều này có nghĩa là công ty đang giảm bớt một số phận, hạn chế khả năng cơ học và cung cấp độ bền tốt hơn cho phần màn hình, giúp smartphone mỏng và nhẹ hơn nữa. Nhiều thông tin cho biết Kh Vatec sẽ tiếp tụ là nhà cung cấp bản lề chính.

Ngoài ra, một thông tin khác liên quan đến màn hình cho biết smartphone có thể gập lại sắp tới sẽ được trang bị vật liệu mới cho màn hình, cho phép nó hỗ trợ bút S Pen thông thường Dự kiến đây sẽ là phiên bản siêu mỏng hơn của kính UTG với tên gọi Super UTG.
Samsung dự kiến sẽ sản xuất khoảng 13 triệu thiết bị bao gồm cả Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sắp tới vào năm 2022, cao hơn đáng kể so với con số 7 triệu sản phẩm vào năm ngoái của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục