Galaxy Z Fold3 và Flip3 của Samsung có thể đạt doanh số cao

Chia sẻ
Galaxy Z Fold3 và Flip3 hiện đang có số lượng đơn đặt hàng rất lớn, cao hơn cả Galaxy S21 và Note20.
 
Galaxy Z Fold3 và Flip3 của Samsung có thể đạt doanh số cao ảnh 1
Theo các báo cáo từ Korea Herald. Galaxy Z Fold3 và Flip3 hiện đang có số lượng đơn đặt hàng rất lớn có thể đạt đến con số 800.000 chiếc. Samsung cũng xác nhận rằng chỉ trong 10 ngày, các đơn đặt hàng trước đã vượt qua tổng doanh số bán hàng thiết bị màn hình gập của Samsung trên toàn cầu cho cả năm 2021. Đây là số lượng đơn đặt hàng trước nhiều nhất của Samsung từ trước đến nay.

Galaxy Z Fold3 và Flip3 của Samsung có thể đạt doanh số cao ảnh 2
Galaxy Z Fold3 và Flip3 của Samsung có thể đạt doanh số cao ảnh 3

Tính đến ngày 22 tháng 8 đã có 450.000 đơn đặt hàng trước cho cả 2 thiết bị Flip3 và Fold3. So với năm ngoái, chỉ tính riêng đơn đặt trước Galaxy Z Fold 2 là 80.000 sản phẩm, con số đơn đặt hàng của Fold3 và Flip3 thực sự là bước tăng trưởng đột phá. Số lượng các sản phẩm được đặt hàng trước hiện gấp đôi so với Galaxy S21 và gấp rưỡi so với Galaxy Note20 cùng thời điểm mới ra mắt. Theo tính toán Samsung đạt tổng số 600.000 đơn đặt hàng trước và sẽ đạt đến 800.000 sản phẩm bao gồm các mẫu unlock. Theo đà tăng này, khi chính thức mở bán tại các cửa hàng bán lẻ Samsung Galaxy Z Fold3 và Flip3 có thể vượt qua doanh thu dòng Galaxy Note, điều này chứng tỏ quyết định của Samsung là đúng đắn khi tái tập trung vào các sản phẩm smartphone màn hình gập trong năm nay.
Trích lời 1 chuyên gia nhận định: “Với nhu cầu về các mẫu smartphone mới ngày càng tăng, dòng sản phẩm smartphone màn hình gập của Samsung sẽ nhanh chóng vượt qua dòng Galaxy Note trở thành mẫu điện thoại phổ biến nhất tại Hàn Quốc.”
Dòng Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 có thể là cứu cánh cho Samsung khi mà dòng Samsung Galaxy S21 có doanh số tiêu thụ thấp hơn kì vọng trong khi Apple đang ghi nhận sự bùng nổ lớn ở dòng iPhone 12. Sự kết hợp giữa ngoại hình mới lạ và sự đón nhận mạnh mẽ từ giới phê bình có thể giúp 2 sản phẩm smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung trở thành xu hướng nổi bật tương tự như cú bùng nổ của iPhone cách đây nhiều năm.
Galaxy Z Fold3 và Flip3 của Samsung có thể đạt doanh số cao ảnh 4
Đại diện Samsung cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn vì phản hồi tuyệt vời của khách hàng đối với Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 mới. Số lượng đặt hàng trước cho Z Fold3 và Z Flip3 đã vượt tổng doanh số bán các thiết bị Galaxy Z tính đến năm 2021. Chúng tôi cam kết cung cấp những trải nghiệm sáng tạo nhất cho người tiêu dùng.”
Nếu khả năng tiêu thụ của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 vẫn giữ nguyên phong độ như hiện nay thì khả năng Samsung khôi phục sản xuất dòng Galaxy Note vào năm sau sẽ rất thấp. Samsung đã chuyển lợi thế lớn nhất của dòng Note - S Pen cho sang Z Fold. Với việc Galaxy S21 Ultra hiện đang được coi là “smartphone sử dụng bút ” chính của Samsung, vẫn chưa rõ Galaxy Note sẽ phục vụ thị trường nào nếu Samsung cho ra mắt thế hệ Note tiếp theo.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục