Galaxy Z Fold3 được phát hiện có khe chứa bút S Pen

Chia sẻ
Samsung sẽ tiến hành thiết kế lại flagship Galaxy Z Fold thế hệ tiếp theo đi kèm khe chứa bút S Pen như trên các mẫu Note trước đó.

Cụ thể, leaker Ross Young cho biết màn hình chính của Galaxy Z Fold 3 sẽ chỉ khoảng 7,55 inch (giảm kích thước từ 7,59 inch), còn màn hình phụ cũng chỉ còn 6,21 inch (giảm từ 6,23 inch). Việc thu nhỏ màn hình này được dự đoán là để dành thêm chỗ trống cho khe chứa bút S Pen.

Galaxy Z Fold3 được phát hiện có khe chứa bút S Pen ảnh 1

Trước đây đã có nhiều thông tin về việc Galaxy Z Fold 3 sẽ đi kèm bút S Pen bởi đối với các dòng smartphone có màn hình lớn hơn 7 inch như dòng Fold, việc sử dụng bút stylus sẽ trở nên hữu dụng hơn. Tuy nhiên, cũng có thông tin đồn đoán cho rằng S Pen sẽ được bán lẻ không đi kèm thiết bị.

Được biết trong năm tới, Samsung sẽ ra mắt hai smartphone màn hình gập bao gồm Galaxy Z Flip 3 và phiên bản giá rẻ Flip Lite năm tới. Trong đó, Galaxy Z Flip 3 sẽ sở hữu màn hình kích thước 6,70 inch, tăng từ 6,67 inch trên Z Flip, tốc độ làm mới 120 Hz cùng công nghệ màn hình OLED LTPO.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold 3 được cho là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm sau với bàn phím trượt, hai màn hình gập và camera ẩn dưới màn hình.

Theo Phonearena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục