Galaxy Z Flip3 lọt vào danh sách Phát minh tốt nhất năm 2021

Chia sẻ
Samsung Galaxy Z Flip 3 hiện là một trong những chiếc điện thoại gập tốt nhất thế giới.
 

Mới đây, trong danh sách Top 100 phát minh tốt nhất năm 2021 (The Best Inventions of 2021), Galaxy Z Flip 3 đã được công nhận là smartphone sáng tạo nhất của năm.

Đây là hoạt động thường niên do tạp chí Time thực hiện để vinh danh những sản phẩm, ý tưởng sáng tạo góp phần không nhỏ trong việc biến đổi thế giới theo xu hướng thông minh.

Galaxy Z Flip3 lọt vào danh sách Phát minh tốt nhất năm 2021  ảnh 1
Để nằm trong danh sách này, Galaxy Z Flip 3 đã vượt qua rất nhiều các đối thủ điện thoại gập của nhiều tên tuổi khác. Sản phẩm của Samsung được coi là có vai trò ‘định nghĩa lại’ dòng điện thoại gập khi máy sở hữu một độ bền cao, khả năng chống nước tốt cùng một thiết kế sang trọng, tiện dụng. 

Với thiết kế hòa trộn giữa sự cổ điển của những thập kỷ trước cùng sự hiện đại của kỷ nguyên 4.0, Galaxy Z Flip 3 cho phép máy tùy biến giữa smartphone màn hình lớn khi mở ra và một phụ kiện thời trang khi gập gọn lại. Thậm chí, phiên bản Bespoke mới của máy còn cho phép tùy biến, phối màu sắc theo ý thích khi đặt hàng.

Galaxy Z Flip 3 cũng là chiếc một trong những chiếc smartphone được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với con chip Snapdragon 888, màn hình trong và ngoài đều có tần số quét 120Hz.

theo Time

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục