Galaxy X - smartphone có thể gập lại chỉ bán giới hạn 100.000 máy

Chia sẻ
Samsung đang chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho sự ra mắt của Galaxy X sau khi đạt được chứng nhận từ Bluetooth SIG và Cơ quan phát thanh Quốc gia của Hàn Quốc.

Galaxy X - smartphone có thể gập lại chỉ bán giới hạn 100.000 máy ảnh 1
Galaxy X với mã model SM-G888N0 có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện CES diễn ra ở Las Vegas trong khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/1 năm sau. Galaxy X là mẫu điện thọại độc đáo được rò rỉ lâu nay của Samsung với màn hình hay chính xác là cả thân máy có thể gập lại. Máy sẽ gồm 2 màn hình nhỏ (không viền) và được kết nối khéo léo với nhau bởi các bản lề linh động. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về cấu hình cũng như giá bán của sản phẩm.

Galaxy X - smartphone có thể gập lại chỉ bán giới hạn 100.000 máy ảnh 2
Galaxy X - smartphone có thể gập lại chỉ bán giới hạn 100.000 máy ảnh 3
Galaxy X - smartphone có thể gập lại chỉ bán giới hạn 100.000 máy ảnh 4
Thông thường, các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thiết bị di động sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC (đối với dòng S) diễn ra ở Barcelona vào cuối tháng 2 và IFA (đối với dòng Note) vào tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay có vẻ như Samsung muốn đưa Galaxy X đến trước với người dùng tại CES để dọn đường cho bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sắp tới.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, Galaxy X sẽ là phiên bản giới hạn và chỉ được Samsung tung ra thị trường 100.000 máy. Tuy nhiên cũng có thể con số trên chỉ là sự khởi đầu tại quê nhà trong năm 2018, nhằm thăm dò thị trường trước khi ra mắt trên toàn cầu vào 2019.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục