Galaxy Watch4 Golf Edition ra mắt dành riêng cho thị trường Hàn Quốc

Chia sẻ
Galaxy Watch4 Golf Edition được thiết kế đặc biệt cho các gôn thủ Hàn Quốc đi kèm ứng dụng hỗ trợ độc đáo.
Samsung Galaxy Watch4 Golf Edition đã được ra mắt tại Hàn Quốc, hướng đến những người chơi gôn chuyên nghiệp và những người đam mê chơi gôn. Trước đây, Samsung đã từng tung ra phiên bản Golf Edition trong dòng sản phẩm smartwatch của mình, tuy nhiên đây sẽ là lần đầu tiên smartwactch phiên bản Golf Edition của Samsung chạy trên nền tảng WearOS. Hơn nữa, Galaxy Watch4 Golf Edition mới có khả năng giúp những người yêu thích chơi gôn cải thiện khả năng chơi môn thể thao này.

Galaxy Watch4 Golf Edition ra mắt dành riêng cho thị trường Hàn Quốc  ảnh 1

Đây là phiên bản đặc biệt của Galaxy Watch4 được cài sẵn ứng dụng Smart Caddy. Ứng dụng này khá hữu ích cho người chơi gôn vì nó đo lường và hiển thị số liệu hiệu suất của họ. Do đó, họ có thể dễ dàng theo dõi các thông số chi tiết về độ cao, sức mạnh, khoảng cách, v.v. Ứng dụng này cho phép người chơi gôn truy cập vào bản đồ của hơn 40.000 sân gôn trên khắp thế giới. Hơn nữa ứng dụng cũng hiển thị các chi tiết chính như nhận dạng thông tin lỗ tự động, bản đồ vệ tinh, ảnh vệ tinh và các phép đo thực tế.
Galaxy Watch4 Golf Edition có sẵn 2 mẫu màu bạc 40mm và màu đen 44mm. Phiên bản màu bạc 40mm sẽ có giá khoảng 256 USD và phiên bản 44mm màu đen có giá cao hơn là khoảng 281 USD. Theo một báo cáo từ SamMobile, Samsung đang chuẩn bị tung ra phiên bản LTE của smartwatch vào cuối năm nay. Galaxy Watch 4 Golf Edition hiện đã mở bán trên Samsung Digital Plaza cửa hàng trực tuyến chính thức của Samsung, Golping và Golf Zone Market.

Galaxy Watch4 Golf Edition ra mắt dành riêng cho thị trường Hàn Quốc  ảnh 2
Galaxy Watch4 Golf Edition là một sản phẩm đặc biệt dành cho các gôn thủ Hàn Quốc. Mặc dù có thông số kỹ thuật tương tự, nhưng chiếc đồng hồ thông minh phiên bản đặc biệt này đi kèm với một loạt các tính năng phần mềm độc quyền giúp nó khác biệt với các đồng hồ thông minh Golf Edition khác. Sản phẩm mới có ứng dụng Smart Caddy cung cấp các mẹo cho cú đánh của người chơi sau khi xem xét các dữ liệu về các khóa học khác nhau.

Theo Samsung, Galaxy Watch 4 Golf Edition giúp các gôn thủ lên chiến lược cho các trận đấu của mình và đặc biệt khả năng cung cấp thông tin chênh lệch độ cao chỉ có ở các sân golf Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cung cấp chiến lược sân, dựa trên khoảng cách và lịch sử đánh của 40.000 sân gôn trên toàn thế giới.

Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục