Galaxy Watch (Gear S4) sẽ ra mắt ngày 24/8 cùng Galaxy Note 9

Chia sẻ
Thông tin mới cho thấy, Galaxy Watch hay còn được biết đến như đồng hồ thông minh Gear S4 sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 24/8, cùng thời điểm với Galaxy Note 9.

Galaxy Watch (Gear S4) sẽ ra mắt ngày 24/8 cùng Galaxy Note 9 ảnh 1
Các báo cáo trước đây cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch tại sự kiện IFA 2018 vào tháng 9. Tuy nhiên, nguồn tin mới cho biết hãng sẽ đẩy thời điểm ra mắt lên sớm hơn, cùng lúc với chiếc Galaxy Note 9.

Trái với những tin đồn trước đây, Galaxy Watch vẫn chưa được trang bị hệ điều hành Wear OS mà tiếp tục chạy Tizen OS. Thiết bị sẽ được bán ra thị trường với 2 kích cỡ tuỳ chọn theo nhu cầu của người dùng. Tất nhiên, Galaxy Watch sẽ được tích hợp sẵn nhiều công cụ theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cũng như những ứng dụng phục vụ hoạt động thể thao, thanh toán.

Galaxy Watch có thể được đặt hàng trước từ ngày 14 tháng 8 trước khi ra mắt chính thức vào 24 tháng 8. Đây cũng là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng sử dụng tên gọi Galaxy, điều này cho thấy Samsung đang có những kế hoạch dài hạn cho việc phát triển đồng bộ giữa hệ sinh thái điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục