Galaxy Watch 5 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể

Chia sẻ
Một nguồn tin rò rỉ từ Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ Galaxy Watch 5: có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể.

Cảm biến mới sẽ bổ sung thêm một tính năng tuyệt vời trên một thiết bị vốn đã được đánh giá cao trong việc theo dõi các thông số quan trọng của cơ thể, từ huyết áp đến nhịp tim hay mức oxy trong máu. Samsung không phải là thương hiệu đầu tiên cung cấp tính năng đo nhiệt độ trên thiết bị đeo, trước đó Garmin có tính năng này trên sản phẩm của họ. Việc chậm trễ tích hợp tính năng này của Samsung có thể là do những khó khăn liên quan đến kĩ thuật. Trên thực tế, có nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tính chính xác khi đo nhiệt độ cơ thể như như nhiệt độ môi trường. Nguồn tin từ Hàn Quốc cũng chỉ ra rằng hiện tại Samsung đã cố gắng phát triển một công nghệ với tính chính xác cao để có thể tích hợp vào Galaxy Watch thế hệ tiếp theo và có thể sẽ được thiết lập trên cả tai nghe Galaxy Buds.

Galaxy Watch 5 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể       ảnh 1

Các thông tin khác về Galaxy Watch 5 liên quan đến ngày ra mắt vào tháng 8 năm nay. Tuy vậy thông tin này khá dễ đoán khi Samsung đã thiết lập chu kì cập nhật smartwatch thế hệ tiếp theo là 12 tháng 1 lần. Vào tháng 8 năm ngoái Samsung đã giới thiệu Watch 4 và Watch 4 Classic, do đó việc ra mắt thế hệ tiếp theo vào tháng 8 năm 2022 là hợp lý.
Hiện tại, không có thêm nhiều thông tin kỹ thuật của Galaxy Watch 5. Trong thời gian chờ đợi, Samsung đang nỗ lực cải thiện chức năng của các mẫu smartphone hiện đang có mặt trên thị trường thông qua các bản cập nhật phần mềm mới và sắp tới đây sẽ cho ra mắt thêm mẫu máy smartphone tầm trung dòng Galaxy A vào ngày 17 tháng 3.

Galaxy Watch 5 sẽ có tính năng đo nhiệt độ cơ thể       ảnh 2

Trước đó, Samsung đã bắt đầu tung ra phiên bản One UI 4 cho smartphone flagship Galaxy S21. Đồng thời, các nhà phát triển đã công bố một bản cập nhật phần mềm lớn cho smartwatch, thiết lập một số tính năng của Galaxy Watch 4 cho các thiết bị cũ hơn như Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active 2 và Galaxy Watch 3. Bản cập nhật phần mềm bắt đầu được tung ra ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ; sau đó sẽ hỗ trợ các khu vực khác.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục