Galaxy Watch 5 Pro có kích thước pin lớn hơn

Chia sẻ
Mới đây thông tin rò rỉ cho thấy ngoài 2 phiên bản thường niên, Samsung có thể sẽ cho ra mắt thêm phiên bản Samsung Galaxy Watch 5 Pro với kích thước pin lớn hơn Galaxy Watch 4.  

 

Samsung thường sẽ phát hành 2 phiên bản smartwatch hằng năm, năm nay 2 sản phẩm dự kiến được ra mắt là Galaxy Watch 5 và Watch 5 Classic. Tuy vậy thông tin mới được đưa ra gần đây từ Sammobile cho biết, sẽ có thêm 1 phiên bản Galaxy Watch 5 Pro được cho ra mắt. Thông tin cũng đưa ra số hiệu mô hình của Watch 5 Pro, SM-R925. Phiên bản Pro dự kiến sẽ có viên pin 572mAh, lớn hơn viên pin trên Galaxy Watch 4 361mAh.

Galaxy Watch 5 Pro có kích thước pin lớn hơn       ảnh 1
Với kích thước pin lớn, Galaxy Watch 5 Pro có thể cũng sẽ có kích thước lớn hơn so với các mẫu trước đó, nhưng một số thông tin trước đó đã tiết lộ kích thước của dòng Watch 5 sẽ là chỉ là 40mm và 44mm. Ngoài ra Watch 5 Pro sẽ sử dụng hệ điều hành WearOS.

Một số người dùng Watch 4 đã phàn nàn về tuổi thọ pin của thiết bị khá thấp. Điều này có thể là lí do kích thước pin đã được cải thiện trên phiên bản Watch 5 Pro này. Các thông tin khác về Watch 5 Pro hiện chưa nhiều và Samsung cũng chưa chính thước xác nhận bất cứ thông tin liên quan nào.
Theo GizmoChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục