Galaxy S9 sẽ ra mắt ngay trong tháng 1/2018?

Chia sẻ
Một báo cáo hôm nay tại Hàn Quốc cho biết, khả năng cao Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S9 sớm hơn dự kiến so với những năm trước, ngay trong tháng 1/2018.

Thành công lớn với doanh số Galaxy S8/S8+ nhờ việc giới thiệu và bán ra thị trường từ sớm so với nhiều , Samsung có thể sẽ tiếp tục chiến lược này, thậm chí còn sớm hơn tới 2 tháng so với mọi năm.

Galaxy S9 sẽ ra mắt ngay trong tháng 1/2018? ảnh 1
Điều này được suy đoán dựa trên thông tin cho biết từ tháng 11 tới, Samsung Display sẽ bắt đầu vận chuyển các tấm nền OLED sử dụng trên các thiết bị. Theo như thường lệ, việc chuẩn bị tấm nền màn hình sẽ được chuẩn bị trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm khoảng 2-3 tháng. Như trường hợp Galaxy S8, màn hình của máy được chuẩn bị vào tháng 1 và máy được giới thiệu chính thức 2 tháng sau đó.

Việc phát hành sớm có thể mang lại cho người khổng lồ công nghệ lợi thế rõ ràng so với các đối thủ. Theo thông lệ, nhiều hãng công nghệ thường chọn cách giới thiệu sản phẩm của mình tại sự kiện MWC hàng năm vào tháng 2 trước khi chính thức phát hành trên thị trường. Trong khi đó, Galaxy S9 sẽ có sẵn trên thị trường từ cuối tháng một và trở thành lựa chọn đáng giá nhất của người dùng dịp đầu năm.

Theo báo cáo, Samsung đã bán được hơn 20 triệu chiếc Galaxy S8 và Samsung cũng tuyên bố rằng doanh thu của Galaxy S8/S*+ cao hơn khoảng 15% so với dòng Galaxy S7/S7 edge trong cùng thời gian. Tất nhiên, thông tin này vẫn chỉ là giả thuyết, Samsung hiện tại vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về Galaxy S9.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục