Galaxy S9 lộ ảnh render rõ từng góc cạnh, không camera kép

Chia sẻ
Galaxy S9 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với Galaxy S8, điểm đáng chú ý là Samsung đã dời cảm biến vân tay đến vị trí mới sử dụng thuận tiện hơn.

Galaxy S9 lộ ảnh render rõ từng góc cạnh, không camera kép ảnh 1

Thiết kế trên Galaxy S9 vẫn không thể thoát khỏi cái bóng “hoàn hảo” quá lớn của Galaxy S8, chiếc smartphone mới này chỉ có một số thay đổi nhỏ nằm ở mặt lưng với cụm camera và cảm biến vân tay được thiết kế lại trông hầm hố hơn và chạm dễ dàng hơn. Đèn flashLED và cảm biến nhịp tim vẫn nằm bên phải. Thay đổi này tuy không đáng kể so với tổng thể nhưng lại cho thấy được rằng Samsung đang rất quan tâm và lắng nghe người dùng.

Galaxy S9 lộ ảnh render rõ từng góc cạnh, không camera kép ảnh 2

Những hình ảnh rõ nét về Galaxy S9 này dựa trên hình ảnh CAD đến từ trụ sở chính của Samsung và nó đã được công bố bởi 91mobiles và @OnLeaks. @OnLeaks nổi tiếng với việc hé lộ thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất từ trước đến nay. Nói cách khác, đây rất có thể sẽ là những hình ảnh chính xác nhất của Galaxy S9 khi ra mắt chính thức.

Galaxy S9 lộ ảnh render rõ từng góc cạnh, không camera kép ảnh 3

Cũng theo những thông tin được hé lộ, Galaxy S9 có kích thước Dài x Rộng x Dày lần lượt là 147,6 x 68,7 x 8,4 mm, dày hơn đôi chút nhưng ngắn hơn và bề ngang cũng to hơn Galaxy S8 (148,9 x 68,1 x 8,0 mm). Để có được diều này Galaxy S9 cùng Galaxy S9+ được cho là có màn hình vô cực chiếm đến 90% diện tích mặt trước. Các đặc tính khác gồm như chống nước IP68, giắc cắm tai nghe 3,5 mm tiếp tục có mặt. Galaxy S9 sẽ chỉ có một camera phía sau, còn S9+ là camera kép, đây được cho là động thái đối đầu trực tiếp với iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

 

Galaxy S9 sẽ mang cấu hình cao cấp nhất trong năm 2018 với chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, RAM 6GB, cùng nhiều biến thể màu sắc từ màu tối cho đến màu sáng nhẹ hơn gồm đen, vàng, bạc và xanh. Samsung sẽ trình làng Galaxy S9 ngay tại triễn lãm công nghệ CES 2018 diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1, hoặc chậm nhất là đầu tháng 2/2018.

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục