Galaxy S9 chỉ có một camera sau, S9+ mới có camera kép

Chia sẻ
Galaxy S9 chỉ có một camera sau, S9+ mới có camera kép - đây là thông tin khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ sau hàng loạt tin đồn trước nay.

Galaxy S9 chỉ có một camera sau, S9+ mới có camera kép ảnh 1
Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ dự kiến sẽ được Samsung trình làng ngay trong tháng 1/2018. Hôm nay, một thông tin vừa được tiết lộ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, theo hình ảnh thiết kế có được, Samsung Galaxy S9 sẽ chỉ có một camera chứ không được trang bị camera kép như trên chiếc S9+.

Theo các thông tin hiện có, Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có màn hình vô cực với phần viền thậm chí còn mỏng hơn so với S8/S8+ hay Note 8 hiện nay. Bộ đôi này cũng sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới có tỉ lệ diện tích màn hình so với mặt trước lên đến 90%. Hình ảnh mới nhất cũng cho thấy, mặt lưng Galaxy S9 chỉ bao gồm một camera, cảm biến nhịp tim, đèn flash và cảm biến vân tay - đã được chuyển xuống phía dưới cụm camera thay vì đặt ngay bên cạnh như trước. Khi xem xét cạnh dưới của máy, chúng ta có thể thấy Samsung vẫn giữ lại jack 3,5mm trên sản phẩm của mình.

Galaxy S9 chỉ có một camera sau, S9+ mới có camera kép ảnh 2
Nếu thật sự Galaxy S9 không được trang bị camera kép như S9+ hay Note 8, giới phân tích đang đặt câu hỏi về khả năng chụp chân dung xoá phông của máy - một trong những tính năng rất được ưa chuộng trên các mẫu smartphone hiện nay. Một giả thuyết khác cho rằng Galaxy S9 tuy chỉ có một camera nhưng vẫn có thể chụp xoá phông tốt như Google Pixel 2 nhờ cải tiến công nghệ Dual Pixel vốn có của họ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục