Galaxy S8/S8+ sẽ có tính năng chụp xoá phông sau khi cập nhật phần mềm

Chia sẻ
Galaxy S8/S8+ có thể sẽ được trang bị tính năng chụp chân dung xoá phông tương tự như trên Note 8, mà không cần đến camera kép.

Galaxy S8/S8+ sẽ có tính năng chụp xoá phông sau khi cập nhật phần mềm ảnh 1
Galaxy Note 8 là smartphone có camera kép ở mặt sau đầu tiên của Samsung, điều này giúp máy có khả năng chụp chân dung xoá phông ấn tượng. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu Galaxy S8 hay S8+, người dùng cũng không cần phải ganh tỵ với những người dùng Note 8.

Theo thông tin vừa nhận được, khi trả lời một câu hỏi của khách hàng về việc liệu Galaxy S8 và S8+ có thể chụp xoá không hay không, bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung Electronics đã trả lời: "Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết, nhưng chúng tôi hi vọng thiết bị của bạn sẽ được trang bị tính năng này trong bản cập nhật phần mềm sắp tới". Đây có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy Samsung đang chuẩn bị cập nhật tính năng hấp dẫn này cho bộ đôi flagship của mình.

Galaxy S8/S8+ sẽ có tính năng chụp xoá phông sau khi cập nhật phần mềm ảnh 2

Chế độ chụp Chân dung không phải chỉ đơn giản là áp dụng khung hình dọc cho bức ảnh, mà đây là một loại tính năng phổ biến trên các smartphone có camera kép hiện nay, có khả năng làm mờ hậu cảnh và nổi bật chủ thể. Trên phiên bản Galaxy Note 8, nó được gọi là Live Focus và cho phép điều chỉnh mức độ mờ - trước hoặc sau khi chụp ảnh. Dựa trên việc chiếc Pixel 2 mới ra chỉ có 1 camera nhưng vẫn có thể chụp xoá phông rất đẹp nhờ tận dụng công nghệ Dual Pixel, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng Galaxy S8 và S8+ sẽ nhận được một bản cập nhật phần mềm cho phép xoá phông thời gian tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục