Galaxy S8 trình diễn kết nối 4G tại ‘Hardwell by Vinaphone’

Chia sẻ
Tại sự kiện Hardwell by Vinaphone, ban tổ chức đã tạo một gian hàng trải nghiệm 4G với flagship Samsung Galaxy S8.

Galaxy S8 trình diễn kết nối 4G tại ‘Hardwell by Vinaphone’ ảnh 1
Sự kiện âm nhạc EDM "Hardwell by Vinaphone" chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với quy mô cực lớn, quy tụ nhiều ngôi sao cả trong và ngoài nước.
Galaxy S8 trình diễn kết nối 4G tại ‘Hardwell by Vinaphone’ ảnh 2
Galaxy S8 sẽ trình diễn kết nối 4G tại sự kiện ‘Hardwell by Vinaphone’.
Đặc biệt, ban tổ chức đã mở một gian hàng để khách mời có thể trải nghiệm tốc độ kết nối của công nghệ 4G cùng flagship Galaxy S8. Khu trải nghiệm sẽ mở cửa từ 16-22h, đây cũng là nơi các bạn trẻ có thể nhận miễn phí áo lưu niệm cùng gậy cổ vũ  để ‘quẩy’ tới bến trong sự kiện âm nhạc EDM hoành tráng.
Galaxy S8 trình diễn kết nối 4G tại ‘Hardwell by Vinaphone’ ảnh 3
Để giúp những fan EDM không có cơ hội tham dự sự kiện được nhìn thấy Hardwell “bằng xương bằng thịt”, VinaPhone sẽ phát livestream toàn bộ show diễn trên Fanpage VNPT VinaPhone. Bên cạnh đó, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Khán giả yêu thích chàng DJ tài năng này còn có thể tải về các bản thu làm nhạc chờ, bởi VinaPhone sẽ phát hành miễn phí những bản hit của Hardwell trên mạng viễn thông của họ. Để chọn bản nhạc yêu thích của Hardwell làm nhạc chờ, thuê bao VinaPhone soạn tin Tai gửi 9194.

Galaxy S8 trình diễn kết nối 4G tại ‘Hardwell by Vinaphone’ ảnh 4
Ngoài ra, Uber cũng tung ra một số ưu đãi dành riêng cho ‘Hardwell by Vinaphone’. Đối với người sử dụng Uber lần đầu, Uber dành tặng các fan của Hardwell tại Hà Nội 2 chuyến đi đầu tiên miễn phí trị giá 25.000 đồng khi đến với nhạc hội Go Hardwell Or Go Home. Để nhận ưu đãi này, các fan chỉ cần nhập mã GOHARDWELL khi thực hiện đăng ký các chuyến đi bằng Uber. Ưu đãi này có hạn sử dụng từ 7/5 đến 7/6/2017.

Các fan của Hardwell đang sử dụng Uber cũng được giảm giá 30% (tối đa 30.000VNĐ/chuyến x 2 chuyến đi). Để sử dụng ưu đãi này, các fan chỉ cần nhập mã HARDWELLHANOI khi thực hiện đăng ký các chuyến đi bằng Uber. Chương trình này chỉ áp dụng cho chuyến đi bắt đầu hoặc kết thúc tại sân sận động Mỹ Đình trong các ngày 21 và 22/5/2017.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục