Galaxy S8 sẽ chỉ có một phiên bản màn hình cong duy nhất?

Chia sẻ
Galaxy Note 7 có màn hình cong 2 cạnh nhưng không xuất hiện từ "edge" trong tên gọi, đây có thể là tiền đề cho một phiên bản Galaxy S8 duy nhất vào năm sau.

Galaxy S8
Samsung đã nhiều lần đưa ra gợi ý với giới truyền thông rằng họ có thể bỏ hoàn toàn phiên bản màn hình phẳng của Galaxy S để tập trung hơn với các biến thể của màn hình cong, những ý kiến này đến từ chính chủ tịch mảng di động của Samsung ông Dong- jin Koh. Trong một phát biểu gần đây ông còn cho biết Màn hình cong không chỉ khiến cho sản phẩm trở nên độc đáo, khác biệt mà nó còn tận dụng được những tiện ích ở cạnh viền rất cần thiết cho người dùng, tất nhiên là khi tất cả mọi người đều hiểu được cách làm chủ thao tác trên màn hình cong.

Galaxy S6 năm ngoái và flagship Galaxy S7 năm nay đều xuất hiện với 2 phiên bản 1 màn hình bình thường và một màn hình cong hai cạnh, tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng phiên bản màn hình cong được tiêu thụ và gây sức hút mạnh mẽ hơn, chính bởi tiền đề này Samsung đã ra mắt Galaxy Note 7 có màn hình cong hai cạnh nhưng đã không còn xuất hiện từ "edge" trong tên sản phẩm. Đây có thể là thử nghiệm bước đầu cho một phiên bản Galaxy S8 duy nhất xuất hiện vào năm sau.

Màn hình cong tạo ra sự khác biệt và cao cấp cho sản phẩm, nhưng nó lại làm cho khu vực này dễ bị tác động, đồng thời gây ra hiện tượng cảm ứng nhầm khi cầm và thao tác, nếu loại bỏ hoàn toàn được hai nhược điểm này, Samsung có thể tự tin chỉ tung ra một phiên bản màn hình cong cho Galaxy S8, từ đó giá trị sản phẩm flagsip của Samsung cũng được nâng lên.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục