Galaxy S8 phá kỷ lục đặt hàng của S7 và Note 7

Chia sẻ
Chỉ trong 2 ngày mùng 7 và 8/4, số lượng đơn đặt hàng flagship Galaxy S8 đã lên đến 550.000 chiếc tại Hàn Quốc, đây là một con số lỷ lục.

Galaxy S8 phá kỷ lục đặt hàng của S7 và Note 7 ảnh 1
Theo báo chí Hàn Quốc, chỉ trong 2 ngày, số lượng đơn đặt hàng Galaxy S8 và S8+ đã đạt mức kỷ lục trong lịch sử bán hàng của Samsung.
Cụ thể, có tới 550.000 lượt đặt mua chiếc Galaxy S8 chỉ trong 2 ngày, cao hơn 2,75 lần Galaxy Note 7 và 5,5 lần so với Galaxy S7. Cấu hình được ưa chuộng nhất là Galaxy S8+ bởi máy có bộ nhớ trong tới 128GB và RAM 6GB – model chỉ xuất hiện ở những thị trường đặc biệt.

Sau khi Note 7 “ngã ngựa”, sự vắng mặt quá lâu của một flagship Samsung có lẽ là nguyên nhân khiến lượng đặt hàng Galaxy S8 tăng đột biến như vậy. Samsung đang tiếp tục thúc đẩy hoạt động marketing để số đơn đặt hàng tiếp tục tăng mạnh. Riêng tại Hàn Quốc, Samsung đã triển khai tới 3.000 điểm đặt hàng Galaxy S8 trước khi chính thức bán ra thị trường. Khách hàng đặt mua trước flagship này sẽ có cơ hội nhận hàng sau ngày 17/4, trước cả thời điểm sản phẩm chính thức lên kệ vào 21/4 tới.

Galaxy S8 phá kỷ lục đặt hàng của S7 và Note 7 ảnh 2
Tại Việt Nam, tính đến thời điểm này cũng đã có khoảng 15.000 đơn hàng (có đặt tiền) Galaxy S8 và S8+, đây là số lượng khách hàng rất lớn đối với một mẫu sản phẩm cao cấp đắt giá như S8 và S8+. Cơn sốt của Galaxy S8 cũng sẽ khiến các flagship đối thủ ra mắt trong khoảng thời gian này phải dè chừng.

Các nhà phân tích tại Hàn Quốc ước tính, Galaxy S8 và S8+ sẽ giúp Samsung đạt được lợi nhuận kỷ lục trong quý II năm nay.

Theo ZDNet

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục