Galaxy S7/S7 edge 'nhận quà' 15GB lưu trữ trên Samsung Cloud

Chia sẻ
Samsung vừa tung ra bản cập nhật hệ điều hành nhằm vá lỗi bảo mật và tích hợp thêm dịch vụ lưu trữ đám mây của họ cho cặp flagship Galaxy S7 và S7 edge.

Galaxy S7/S7 edge 'nhận quà' 15GB lưu trữ trên Samsung Cloud ảnh 1

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 7, Samsung đã chính thức giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây riêng của họ. Server này cung cấp cho người dùng mẫu phablet mới thêm 15GB bộ nhớ miễn phí để backup và restore dữ liệu. Ổ lưu trữ online này giúp cho việc chuyển đổi dữ liệu từ smartphone cũ sang máy mới dễ dàng hơn mà không cần cài đặt lại. Dung lượng lưu trữ đám mây của Samsung Cloud nhiều hơn 5GB miễn phí iCloud của Apple.

Galaxy S7/S7 edge 'nhận quà' 15GB lưu trữ trên Samsung Cloud ảnh 2

Ban đầu, "quà tặng" 15GB chỉ được công bố chính thức cho Galaxy Note 7 trong sự kiện ra mắt flagship này. Tuy nhiên, Samsung vừa bất ngờ mở gói quà "trên mây" này cho cả Galaxy S7 và S7 edge thông qua bản cập nhật hệ điều hành. Nhiều khả năng, với phương thức này, dòng Galaxy S6 và Note 5 ra mắt năm ngoái cũng sẽ nhận được 15GB lưu trữ miễn phí.

Ngoài việc tích hợp thêm dịch vụ Samsung Cloud, bản cập nhật hệ điều hành mới (152MB) còn cải tiến hiệu suất kết nối Bluetooth, NFC và tăng cường khả năng bảo mật. Hiện nay, người dùng đã có thể tải về bản cập nhật này qua giao thức OTA trong menu Settings » About device hoặc bằng phần mềm Smart Switch của Samsung trên PC.

Galaxy S7/S7 edge 'nhận quà' 15GB lưu trữ trên Samsung Cloud ảnh 3

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục