Galaxy S7 Edge tại Việt Nam bất ngờ nhận được cập nhật Android 8 Oreo

Chia sẻ
Một chiếc Galaxy S7 Edge tại Việt Nam bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo thông qua OTA, đi cùng với giao diện Samsung Experience 9.0.

Galaxy S7 Edge tại Việt Nam bất ngờ nhận được cập nhật Android 8 Oreo ảnh 1
Vừa mới đây, một người dùng Samsung Galaxy S7 Edge tại Việt Nam đã bất ngờ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo. Tuy nhiên, đây dường như có thể là một sự nhầm lẫn từ đội ngũ phát triển, bởi lẽ Samsung vẫn chưa xác nhận thời điểm tung ra bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho Galaxy S8 và S8+ thì việc thế hệ trước đó Galaxy S7 Edge lại nhận được cập Oreo quả thật là một điều kỳ lạ.

Bản cập nhật Android 8.0 Oreo đến với Galaxy S7 Edge có mã hiệu là G935FXXU2ERB2, với dung lượng hơn 1,4GB, đi kèm vơi giao diện Samsung Experience 9.0, Android 8.0 Oreo này thực sự được tung ra thông qua cập nhật OTA.

Galaxy S7 Edge tại Việt Nam bất ngờ nhận được cập nhật Android 8 Oreo ảnh 2
Galaxy S7 Edge tại Việt Nam bất ngờ nhận được cập nhật Android 8 Oreo ảnh 3
Trước đó, một vài người dùng Galaxy Note 8 cũng vô tình nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo, tuy nhiên, trường hợp lần này khá hi hữu, bởi chiếc Galaxy S7 Edge hoàn toàn không nằm trong chương trình beta. Theo lịch trình cập nhật Oreo đã được rò rỉ trước đây, ít nhất phải vài tháng nữa thì Galaxy S7 Edge cùng với Galaxy S7 mới được triển khai cập nhật Android 8 Oreo.

Theo Sammobile

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục