Galaxy S6 và S6 edge sắp có thêm phiên bản giới hạn Iron Man

Chia sẻ
Một quan chức của Samsung vừa tiết lộ, Galaxy S6 sẽ có thêm phiên bản đặc biệt Iron Man với những thay đổi trong thiết kế và ra mắt trong tháng 6/2015.
Galaxy S6 và S6 edge sắp có thêm phiên bản giới hạn Iron Man ảnh 1

Ảnh minh họa - một thiết kế của fan hâm mộ Samsung và sê-ri phim Avengers.

Đây không phải là một điều gì đó quá bất ngờ, bởi trước kia Samsung đã từng hợp tác với Marvel rất nhiều lần để thúc đẩy hình ảnh của cả hai bên. Galaxy Note 4, Galaxy Note edge và bây giờ là Galaxy S6, S6 edge sẽ dính dáng đến những siêu anh hùng Avengers.
Thực tế ít ai biết, ngay từ khi ra mắt Samsung đã phát hành những giao diện cho Galaxy S6 và S6 edge theo phong cách của các siêu anh hùng Avengers trong tập phim Age of Ultron. Tuy nhiên, không dừng lại ở mức độ đó nữa, hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ làm riêng phiên bản đặc biệt cho cả 2 chiếc điện thoại theo phong cách nhân vật người sắt Iron Man. Chúng sẽ có sự thay đổi về thiết kế, màu sắc theo phong cách của nhân vật này. Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ đem nội dung thực tế ảo mà hãng vừa trình diễn mấy hôm trước lên phiên bản giới hạn lần này.
Nội dung thực tế ảo được Samsung vừa giới thiệu cách đây ít hôm.
Lee Young-hee - người đứng đầu bộ phận điện thoại di động của Samsung cho biết màu sắc của phiên bản Iron Man sẽ có màu đỏ, Samsung có thể sẽ thiết kế một vài chi tiết khác sau khi thảo luận với Marvel Studio. "Nó sẽ được phát hành vào đầu hoặc cuối tháng Sáu", ông nói với báo giới Hàn Quốc sau khi kết thúc một buổi công chiếu Avengers: Age of Ultron tại một rạp chiếu phim ở thủ đô Seoul.
Galaxy S6 và S6 edge sắp có thêm phiên bản giới hạn Iron Man ảnh 2

Nhân vật hư cấu Iron Man.

Hiện tại vẫn chưa rõ  Samsung liệu có làm thêm các phiên bản siêu anh hùng khác ngoài phiên bản Iron Man hay không? NgheNhìn Việt Nam tin là có bởi nếu không thì fan của các nhân vật khác như Hulk, Captain America hay Black Widow sẽ không đời nào chịu ngồi im.
Galaxy S6 và Galaxy S6 edge đã được bán trên thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 với đầy đủ 3 phiên bản bộ nhớ trong 32/64/128GB và 5 màu: Trắng Ngọc Trai, Đen Sapphire, Vàng Bạch Kim, Tím Hoàng Ngọc và Xanh Lục Bảo. Giá Galaxy S6 là 16.590.000 VNĐ, Galaxy S6 edge là 19.990.000 VNĐ.

Theo: Sammobile

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục