Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ

Chia sẻ
Hôm qua (28/4) tại Hà Nội, một chiếc smartphone Samsung Galaxy S6 mạ vàng bất ngờ xuất hiện trên tay một mỹ nữ váy đỏ, đi một chiếc ôtô Hummer H2 cũng được mạ vàng.
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 1
Theo tìm hiểu của phóng viên NgheNhìn Việt Nam, Samsung Galaxy S6 mạ vàng cùng chiếc xe Hummer H2 mạ vàng xuất hiện nhân dịp khai trương một cửa hàng tại Hà Nội chuyên mạ vàng các sản phẩm có tên Karalux.
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 2
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 3
Chiếc điện thoại Galaxy S6 trên tay người đẹp mặc váy đỏ là phiên bản có phần mặt lưng màu vàng karamen. Nó được kết hợp với khung mạ vàng 24 kara trông rất ton-sur-ton, đẹp mắt. Bên cạnh là chiếc Hummer H2, sở hữu bề ngoài sơn đen nên khi được mạ các chi tiết như mặt la-zăng, tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu, mặt chắn tản nhiệt, mặt ốp cửa gió nắp ca-pô, mãnh thú SUV đến từ Mỹ trông chất chơi hơn hẳn vẻ đồ sộ vốn có.
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 4
Được biết, trước đó Karalux Hà Nội đã từng mạ vàng 1 chiếc Galaxy S6 tuy nhiên chiếc đó có phần mặt lưng màu xanh sapphire.
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 5
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 6
Galaxy S6, Hummer H2 mạ vàng đi với mỹ nữ ảnh 7
Theo giá dịch vụ trên website của cửa hàng, chi phí cần bỏ ra để thực hiện mạ vàng Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 edge là 4,5 triệu đồng.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục