Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp bút S Pen bên trong như dòng Note

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau. Máy sẽ chứa bút cảm ứng S Pen bên trong chứ không phải thông qua một vỏ bảo vệ như trên Galaxy S21 Ultra nữa.

Điều này giúp Galaxy S22 Ultra ngắn hơn nhưng rộng hơn, giúp tạo ra một không gian rộng rãi để gắn bút bên cạnh. Đó là lý do vì sao sản phẩm này được cho là có màn hình tỷ lệ 19,3:9 mới rộng hơn như các báo cáo gần đây.

Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp bút S Pen bên trong như dòng Note  ảnh 1
Kích thước màn hình cụ thể của Galaxy S22 Ultra vẫn chưa được đưa ra nhưng có khả năng nó sẽ cần tạo không gian thoải mái để người dùng có thể vẽ vời với S Pen trên sản phẩm.

Như vậy, nếu Galaxy S22 Ultra xuất hiện trên thị trường thì Samsung không có lý do gì để tiếp tục sản xuất dòng Galaxy Note nữa.

Bên cạnh đó, hãng công nghệ Hàn Quốc còn được cho là đang nghiên cứu áp dụng công nghệ mới để thu nhỏ các viền hơn nữa, giúp chúng đồng nhất giữa các cạnh của sản phẩm.

Hãng nghiên cứu DSCC cho biết, Samsung đã phát triển tấm nền màn hình 6,9 inch dành cho Galaxy Note tương lai, do đó màn hình này có thể có thể được chuyển sang Galaxy S22 Ultra một khi Galaxy Note bị khai tử.

Galaxy S22 Ultra sẽ tích hợp bút S Pen bên trong như dòng Note  ảnh 2
Liên quan đến tấm nền này, nó được cho là có độ phân giải 3088 x 1440 pixel, tức là đúng với tỷ lệ khung hình 19,3:9 được đồn đại dành cho Galaxy S22 Ultra nên điều này hoàn toàn có cơ sở. Để so sánh, các mẫu Galaxy S21 đều có tỷ lệ màn hình 21:9.

Tổng hợp những thông tin nói trên cùng các đồn đoán trước đó, chúng ta có thể kỳ vọng về một Galaxy S22 Ultra với màn hình 6,9 inch, độ phân giải 3088 x 1440 pixel hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, trang bị bút S Pen bên trong máy, chip Snapdragon 898/Exynos 2100, cụm camera sau gồm camera chính 108MP cùng hai camera 12MP cho chức năng tele và zoom kính tiềm vọng 10x, và pin 5.000mAh.

theo Free News

Anh Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục