Galaxy S22 sẽ “lỡ hẹn” với công nghệ camera dưới màn hình?

Chia sẻ
Tin đồn mới nhất đến từ Hàn Quốc cho biết flagship Samsung Galaxy S22, dự kiến ra mắt vào năm sau, có thể sẽ không đi kèm công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Galaxy S21 hiện tại có thiết lập camera chất lượng cao nhưng Galaxy S22 được cho là đi kèm với một số cải tiến quan trọng về camera. Một trong những tính năng đó là hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến cũng như mô-đun camera kính tiềm vọng. Cũng có tin đồn cho rằng thiết bị sẽ đi kèm với camera selfie ẩn dưới màn hình. Theo báo cáo mới nhất này của Hàn Quốc, điều đó có thể không xảy ra.

Galaxy S22 sẽ “lỡ hẹn” với công nghệ camera dưới màn hình? ảnh 1

Báo cáo chỉ ra rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã quyết định không sử dụng hệ thống camera ẩn dưới màn hình trên dòng Galaxy S22 bởi chất lượng hình ảnh của camera UD không đạt yêu cầu đối với Samsung.

Ngoài ra, sản lượng sản phẩm vẫn còn rất thấp và không thể đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất cho hàng triệu chiếc Galaxy S22 ra mắt vào năm ngoái.

Về bản chất, công ty vẫn đang tiếp tục cải thiện chất lượng camera cũng như tỷ lệ năng suất. Công nghệ camera ẩn dưới màn hình dự kiến sẽ ra mắt trên dòng Galaxy Note vào năm 2022.

Samsung Galaxy S22 trước đó được cho là sẽ đi kèm với một camera chính của nhà sản xuất Olympus. Chiếc camera này cũng sẽ có hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến và camera kính tiềm vọng. Điện thoại dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 2200 ở một số thị trường cũng như Qualcomm Snapdragon 895 ở các thị trường khác.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục