Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ

Chia sẻ
Nếu sử dụng một chiếc Galaxy S22 Tím Bora, bạn chắc hẳn phải là người duy mỹ và rất am hiểu xu hướng thời trang.
Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ ảnh 1
Màu tím được lựa chọn là màu xu hướng của năm 2022, vì vậy với một công ty luôn làm ra các sản phẩm công nghệ thời trang như Samsung, họ thậm chí ra mắt thêm phiên bản màu tím nữa dành cho Galaxy S22, gọi là Tím Bora để khác với màu Violet từng được giới thiệu trước đó.
Galaxy S22 Tím Bora mang tới vẻ kiêu kỳ, nhẹ nhàng và trẻ trung hơn so với tím Violet. Sử dụng chiếc máy này, người khác nhìn bạn là biết có gu liền. Đặc biệt là phái nữ yêu thích ngọt ngào, mơ mộng nhưng vẫn phải năng động và cá tính thể hiện được sự thu hút và tính cách của bản thân thì phiên bản này lại càng hợp. Dù dùng ban ngày hay dưới những ánh đèn ban đêm, chiếc máy của bạn vẫn luôn sáng và tôn được outfit của chủ nhân.

Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ ảnh 2

Galaxy S22 Tím Bora còn có thể giúp bạn "tỏa sáng cả ngày lẫn đêm"... đúng nghĩa đen, nhờ tính năng Nightography được Samsung đặc biệt trang bị cho dòng Galaxy S22 Series.

Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ ảnh 3

Galaxy S22 Bora Purple còn được xem là "bồ câu đưa thư", giúp bạn thể hiện được tấm chân tình cùng lời nhắn gửi về một tình yêu ngọt ngào, vĩnh cửu đến cô gái mà bạn yêu thương nhất. Chữ "Bora" ở đây được lấy trong "Borahae" - một từ vựng trong tiếng Hàn được dùng khi thể hiện tình yêu thương. "Purple" được coi như 1 lời yêu thầm kín, xuất phát từ cụm từ xu hướng "I Purple You" của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn BTS. Cụm từ này bắt nguồn từ năm 2016, được thành viên V (BTS) dùng để thể hiện trọn vẹn sự tin tưởng và yêu thương của BTS dành cho fandom. Cụm từ này nhanh chóng trở nên "viral", và "I Purple You" được dùng như "I Love You" từ đó. Qua đây mới thấy Samsung đã khéo léo gửi gắm sự yêu thương to lớn dành cho cộng đồng fan hâm mộ thiết bị Galaxy qua Galaxy S22 phiên bản màu Tím Bora độc quyền.

Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ ảnh 4

Trong giai đoạn từ 16/08 - 31/08/2022, Samsung ưu đãi trực tiếp 3.000.000 đồng tặng kèm phòng chờ hạng thương gia cùng đế sạc không dây trị giá 1.290.000 đồng.

Galaxy S22 “chơi trội” với Tím Bora để mùa hè thêm kiêu kỳ ảnh 5

·       Link đặt hàng: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s22/buy/

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục