Galaxy S22 chạy Snapdragon 898 sẽ bán ở Việt Nam?

Chia sẻ
Mới đây, một nguồn tin hé lộ thị trường Việt Nam có thể nhận được Galaxy S22 chạy Snapdragon 898.
Galaxy S22 chạy Snapdragon 898 sẽ bán ở Việt Nam? ảnh 1

Việc những flagship của Samsung được phân phối với 2 phiên bản vi xử lý khác nhau là chuyện không còn xa lạ nhưng người dùng vẫn rất quan tâm liệu có sự thay đổi nào trên mẫu máy mới hay không? Trước đó thị trường Việt Nam thường nhận được phiên bản chạy chip Exynos của chính Samsung thay vì Qualcomm Snapdragon.

Tuy nhiên, năm 2022 có vẻ như Qualcomm Snapdragon sẽ được sử dụng rộng rãi hơn. Theo leaker FrontTron cho biết Snapdragon 898 được trang bị trên Galaxy S22 ở khắp các thị trường ngoài châu Âu, điều này khác biệt so với trước khi chip Qualcomm chủ yếu phân phối tại Mỹ.

Hàn Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam sẽ nhận được Galaxy S22 phiên bản chạy Snapdragon 898. Mỹ cũng nhận được phiên bản này nhưng có tin đồn nhà mạng Verizon muốn một phiên bản chạy Exynos nữa.

Trong khi đó, châu Âu và Nam Mỹ gần như chắc chắn sẽ được cung cấp Samsung Galaxy S22 với bộ vi xử lý Exynos 2200 bên trong. Nhưng cũng cần biết rằng thông tin này chưa phải thông tin cuối cùng nên thay đổi có thể đến vào giờ chót.

Để nói rằng con chip nào tốt hơn ở thời điểm hiện tại là rất khó và buộc phải đợi đến khi có máy trên tay. Tuy nhiên trên Galaxy S21 series, Snapdragon 888 và Exynos 2100 đều được sản xuất bằng quy trình sản xuất 5nm và có CPU tám nhân, khác biệt là không đáng kể.

Theo Techradar

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục