Galaxy S21 FE lộ điểm Exynos 2100 trên Geekbench

Chia sẻ
Mới đây số điểm của Galaxy S21 FE Exynos 2100 đã xuất hiện trên Geekbench
Nếu không có gì thay đổi thì Galaxy S21 FE dự kiến sẽ có cả hai phiên bản Snapdragon và Exynos. Một số thông tin rò rỉ đã xác nhận sẽ có phiên bản Snapdragon và mới đây cái tên Galaxy S21 FE sử dụng vi xử lý Exynos đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Geekbench.
Leaker FrontTron đã phát hiện ra Galaxy S21 FE trên Geekbench với điểm đơn lõi là 1.096 điểm và điểm đa lõi là 3.387 điểm. Mặc dù con số này có vẻ hơi thấp đối với Exynos 2100, nhưng cần phải lưu ý rằng thiết bị được sử dụng trong bài kiểm tra này đang chạy phần mềm tiền sản xuất, vì vậy con chip có thể không được hoạt động hết tiềm năng. Mặc dù điểm số trên Geekbench không cao bù lại có thể thu được một số thông tin cụ thể về Galaxy S21 FE như RAM 8GB , có thể sản phẩm sẽ sử dụng hệ điều hành One UI 3.1.
Có thể vẫn sẽ có sự phân hóa từng phiên bản cho từng thị trường của Samsung Galaxy S21 FE. Thường thì 2 thị trường Mỹ và Trung Quốc sẽ được phát hành phiên bản Snapdragon; tuy nhiên, với những thông tin hiện nay thì sự khác biệt về hiệu suất giữa Exynos 2100 và Snapdragon 888 không quá lớn như trước nên việc chỉ có 1 trong 2 phiên bản không phải là vấn đề gì quá lớn.
Galaxy S21 FE lộ điểm Exynos 2100 trên Geekbench ảnh 1
 

Dung Định

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục