Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới

Chia sẻ
 
Vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ, Samsung Galaxy S20 Ultra đã xuất sắc trở thành mẫu smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.
Galaxy S20 Ultra là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới ảnh 1
Cụ thể, Galaxy S20 Ultra đã được DisplayMate đánh giá điểm A+ và nhận định đây là mẫu máy có màn hình sắc nét và chi tiết nhất với độ phân giải 3.200 x 1.440p. Các yếu tố quan trọng khác như độ chính xác của màu sắc, tỷ lệ tương phản, độ phản chiếu, độ sáng tối đa hay độ sáng trên toàn màn hình cũng được Galaxy S20 Ultra thể hiện rất ấn tượng.
Ngoài ra, DisplayMate cũng đánh giá cao việc Samsung liên tục cải tiến và nâng cao hiệu suất của màn hình OLED trên các thế hệ smartphone Galaxy."Điều quan trọng và cũng rất ấn tượng phải đề cập đến là Samsung đã liên tục cải tiến chất lượng màn hình OLED trên mọi thế hệ Galaxy từ năm 2010 - là thời điểm chúng tôi bắt đầu phân tích tấm nền OLED" - DisplayMate đề cập trong bài đánh giá.
Hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay đều có khả năng hiển thị vô cùng ấn tượng, độ chi tiết cao, màu sắc sống động và rất khó để người dùng thông thường có thể nhận biết được sự khác biệt. Tuy nhiên, với các chuyên gia thì sự khác biệt của màn hình Dynamic AMOLED trên Galaxy S20 Ultra được thể hiện rất rõ ràng. 
Samsung Galaxy S20 Ultra được trang bị màn hình 6.9 inch, tấm nền Dynamic AMOLED, độ phân giải 2K+, tốc độ làm tươi 120Hz cùng hàng hoạt các tiêu chuẩn hình ảnh, màu sắc khác. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung sử dụng tên gọi Ultra cho các sản phẩm thuộc dòng Galaxy S của mình.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục