Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x

Chia sẻ
Hình ảnh chụp đêm và zoom 30x của Galaxy S20+ vừa bị rò rỉ cho thấy chất lượng rất ấn tượng

Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x ảnh 1
Thành viên Max Weinback của diễn đàn XDA là một trong những người được trên tay sơm chiếc Galaxy S20 và cho thấy thế hệ mới chụp trong điều kiện siêu thiếu sáng tốt đến thế nào. Hình ảnh thu được có độ sáng và độ chi tiết tốt hơn. Được biết, điểm ảnh trên Galaxy S20 có kích thước 1.8 micro mét, lớn hơn 1.4 micro mét của thế hệ Galaxy S10. Samsung Galaxy S20 sẽ trang bị 4 camera sau, trong đó có một ống kính góc rộng 12MP, ống tele 64MP và camera góc siêu rộng 12MP.

Tiếp theo Max Weinback còn chia sẻ hình ảnh được chụp từ mức thu phóng 30x trên Galaxy S20+ và nó cũng rất ấn tượng. Được biết, các flagship Galaxy S và Note hiện tại của Samsung chỉ cung cấp tối đa khả năng zoom tối đa là 10x, do đó, đây là một bản nâng cấp đáng kể, được thực hiện nhờ camera tele độ phân giải cao trên dòng Galaxy S20. Thậm chí, trên Galaxy S20 Ultra chúng ta sẽ còn có khả năng zoom 100x rất đáng chờ đợi.

Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x ảnh 2
Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x ảnh 3
Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x ảnh 4
Galaxy S20+ phô diễn tài nghệ qua ảnh chụp đêm và zoom 30x ảnh 5
Cuối cùng là camera góc rộng, khá lạ là ảnh chụp từ Galaxy S10 lại có chất lượng tốt hơn. Nguyên nhân có thể đến từ việc phiên bản phần mềm trên chiếc Galaxy S20 của Max Weinback vẫn chưa được hoàn thiện.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục