Galaxy S10e lộ diện ảnh chụp thực tế

Chia sẻ
 

Samsung Galaxy S10e vừa lộ diện ảnh chụp thực tế với màn Infinity-O lạ mắt với điểm nhấn camera selfie.

Galaxy S10e lộ diện ảnh chụp thực tế ảnh 1
Galaxy S10e được dự đoán là chiếc smartphone giá thấp nhất trong dòng Galaxy S10 sắp được ra mắt. Nhiều ý kiến cho rằng đây là câu trả lời của Samsung cho sản phẩm iPhone Xr đã được Apple trình làng trước đó. Dù vẫn chưa chính thức được công bố nhưng nhiều người dùng bày tỏ thích thú với sản phẩm này khi nó có màn hình phẳng thay vì ngôn ngữ màn hình cong. Vừa qua, những hình ảnh chụp thực tế về chiếc Galaxy S10e tin đồn để được rò rỉ cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về sản phẩm.

Galaxy S10e lộ diện ảnh chụp thực tế ảnh 2
Galaxy S10e có màn hình Infinity-O và một lỗ tròn chứa camera selfie ở góc phải phía trên màn hình. Một trong những bức ảnh chụp có kèm thước đo cho thấy đường kính của lỗ tròn này là 5 mm. Khi hiển thị trên nền trắng, phần lỗ tròn này được ẩn đi bằng hình nền màu đen đánh lừa thị giác một cách tinh tế.

Galaxy S10e lộ diện ảnh chụp thực tế ảnh 3
Galaxy S10e lộ diện ảnh chụp thực tế ảnh 4
Galaxy S10e không chỉ có màn hình phẳng kích thước 4.8 inch mà còn có cảm biến vân tay đặt ở cạnh viền. Theo thông tin rò rỉ thì cảm biến vân tay này sẽ được tích hợp ở nút nguồn của máy. Dù vậy, tất cả chỉ dừng lại ở dạng tin đồn, mọi thông tin sẽ được hé lộ cụ thể ngay khi chiếc điện thoại ra mắt vào vài tuần tới.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục