Galaxy S10 sẽ có phiên bản trang bị cảm biến vân tay bên hông máy?

Chia sẻ
Theo truyền thông Hàn Quốc, Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau và một trong số chúng sẽ có cảm biến vân tay bên hông máy thay vì trên màn hình.

Galaxy S10 sẽ có phiên bản trang bị cảm biến vân tay bên hông máy? ảnh 1
Bên cạnh 2 phiên phiên bản Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình như nhiều nguồn tin đã nêu, sẽ có thêm một phiên bản rút gọn của S10. Phiên bản Galaxy S10 giá rẻ này sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên của máy.

Nguồn tin cho biết thêm, Qualcomm sẽ là nhà cung cấp mô-đun vân tay chính (và duy nhất) của Samsung trong việc chế tạo Galaxy S10. Tất nhiên, ngoài việc không được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình, chiếc Galaxy S10 giá rẻ cũng sẽ có một số thay đổi khác về cấu hình bao gồm màn hình và camera so với phiên bản tiêu chuẩn và Plus. Dự kiến nó sẽ có màn hình 5,8 inch không có cạnh cong, và cũng chỉ có 1 camera duy nhất ở mặt sau.

Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn của S10 cũng có kích thước màn 5,8 inch nhưng cạnh màn hình uốn cong và 2 camera chính ở mặt sau. Galaxy S10 Plus là sản phẩm cao cấp và có mức giá cao nhất với màn hình 6,3 inch cùng hệ thống 3 camera ở mặt sau của máy.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục