Galaxy S10 rất có thể sẽ là smartphone cuối cùng của Samsung có cổng 3,5mm

Chia sẻ
Sau một thời gian dài chế diễu Apple, có vẻ như Samsung cũng sẽ đi theo hướng từ bỏ cổng nghe nhạc 3,5mm trên smartphone.
Galaxy S10 rất có thể sẽ là smartphone cuối cùng của Samsung có cổng 3,5mm ảnh 1
Chiếc smartphone mới nhất của Samsung - chiếc Galaxy A8s là sản phẩm đầu tiên của hãng không có cổng 3,5mm. Và theo các nhà dự đoán, đây sẽ là xu hướng chung của các sản phẩm của hãng trong năm sau.

Tin vui cho những ai vẫn đang sử dụng tai nghe có dây, đó là theo tin đồn thì sản phẩm Galaxy S10 cao cấp vẫn sẽ được trang bị cổng kết nối này. Theo những ảnh lộ từ OnLeaks, thì S10 sẽ có hệ thống 4 camera sau độc đáo được lấy từ A9, và như đã đề cập - cổng nghe nhạc 3,5mm vẫn chưa bị lấy đi.

Galaxy S10 rất có thể sẽ là smartphone cuối cùng của Samsung có cổng 3,5mm ảnh 2
Mặc dù vậy, báo giới tại Hàn Quốc cũng chắc chắn rằng đây sẽ là sản phẩm cuối cùng của hãng có cổng kết nối này. Theo ET News thì Samsung sẽ thực hiện bỏ cổng nhạc này trên tất cả các sản phẩm sau mùa thu năm 2019, trong đó có cả Galaxy Note10 và Galaxy S11.

Có lẽ điều này là không tránh khỏi, vì tất cả các hãng khác cũng đều đang dần bỏ chuẩn này. Hiện nay, các cặp tai nghe không dây hoặc sử dụng USB Type-C đều đã có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với 3 năm trước, nên việc bỏ cổng 3,5mm cũng không làm người dùng tức giận như trước.

Theo The Verge

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục