Galaxy Note7 cho phép hạ độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin

Chia sẻ
Ảnh chụp màn hình tính năng tiết kiệm pin của Galaxy Note7 cho thấy khả năng giảm độ phân giải màn hình xuống mức HD 720p để tiết kiệm pin triệt để.
 
Giao diện Samsung Note 7
Giao diện của Galaxy Note7 mà chúng ta được nghe với tên gọi New Grace UX sẽ có rất nhiều thay đổi ở bên trong nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế so với đối thủ. Bên cạnh những tiện ích mới cho bút S Pen thì ảnh chụp màn hình giao diện Note7 vừa rò rỉ đã cung cấp thêm thông tin về tính năng tiết kiệm pin ưu việt của model này.

>> Samsung Note 7 thêm 3 tính năng mới trên bút S-pen

Galaxy Note7 sẽ được tối ưu khả năng tiết kiệm pin nhờ những thay đổi ở tính năng Power Saving Mode, cụ thể tiện ích này sẽ chia ra 3 cấp độ: Tắt, trung bình (Medium) và tối đa (Maximum). Tương ứng với mỗi cấp độ là các mức thiết lập về độ sáng độ phân giải màn hình, tuỳ chọn tốc độ CPU và kết nối mạng cho phù hợp. Đặc biệt, người dùng có thể tuỳ chỉnh tay độ phân giải màn hình để sử dụng tiết kiệm pin hơn ở điều kiện bình thường.

Giao diện Samsung Note 7
Việc thay đổi độ phân giải màn hình có thể làm cho một vài ứng dụng không thể làm việc ở các mức phân giải thấp hơn, và có lẽ Samsung sẽ đưa ra khuyến cáo khi người dùng áp dụng mỗi mức phân giải. Theo thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy Note7 sẽ có viên pin 3500mAh và với việc thiết lập độ phân giải ở full-HD so với 2K được xem nhưng một sự thoả hiệp về thời gian sử dụng cho Galaxy Note7, khi mà kích thước 5,7 inch hoàn toàn thoải mái để hiển thị màn hình full-HD.
Giao diện Samsung Note 7
Giao diện Samsung Note 7
Giao diện Samsung Note 7
Ngoài ra, nguồn ảnh rò rỉ cũng cung cấp một số ảnh chụp màn hình cho thấy Galaxy Note7 sẽ có các icon tròn hơn, thanh thông báo mới với nhiều tuỳ chọn cài đặt nhanh hơn và tích hợp thêm tiện ích ghi chú. Kho chủ đề của Glaxy Note7 cũng phong phú hơn và chúng ta sẽ biết thêm nhiều tính năng thú vị khác của giao diện Galaxy Note7 vào đêm nay.

Galaxy Note7 cho phép hạ độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin ảnh 6
Galaxy Note7 cho phép hạ độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin ảnh 7
Galaxy Note7 cho phép hạ độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin ảnh 8
 

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục