Galaxy Note FE về Việt Nam giá 14,6 triệu đồng

Chia sẻ
Đêm 12/7/2017, những chiếc Galaxy Note FE (Fan Edittion) đã chính thức cập bến Việt Nam với mức giá niêm yết 14.590.000VND.

Giá Galaxy Note FE
Galaxy Note FE là món quà mà Samsung dành cho fan hâm mộ dòng Note, những người luôn tiếc nuối cho phiên bản Galaxy Note 7 đã không may mắn vào thời điểm cuối năm 2016. Samsung đã hồi sinh Galaxy Note 7 dưới một cái tên khác là Galaxy Note FE (Fan Edition), và bán ra khá giới hạn tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 3/7/2017.

Về cơ bản Galaxy Note FE giữ nguyên thiết kế và cấu hình so với phiên bản Galaxy Note 7, những điểm khác biệt có thể kể đến như:

- Galaxy Note FE có dung lượng pin giảm xuống còn 3.200mAh so với 3.500mAh của Note 7, đây là biện pháp nhằm khắc phục hiện tượng cháy nổ pin gặp phải trên phiên bản Note 7. Với dung lượng pin thấp hơn, Galaxy Note FE đạt chứng nhận an toàn do Samsung đảm bảo.

- Galaxy Note FE cài sẵn Android 7.0.1 và tích hợp trợ lý ảo với trí thông minh nhân tạo Bixby.

- Dòng chữ Galaxy Note Fan Edition được in ở mặt sau của Note FE để nhận diện, ngoài ra chúng còn được in trên bề mặt hộp và tại đây còn có hình trái tim màu xanh như một sự bảo chứng cho một chiếc máy an toàn.

Giá Galaxy Note FE
Galaxy Note FE tại Việt Nam. Ảnh: Xtmobile.vn 

Mức giá của Galaxy Note FE về đến thị trường Việt Nam là 14,6 - 15 triệu đồng, cao hơn rất nhiều so với mức 10 triệu đồng mà trước đây nhiều đơn vị kinh doanh từng chào mời khách hàng. Theo lời chủ cửa hàng vừa nhập về chiếc Galaxy Note FE, giá gốc của chiếc máy này tại Hàn Quốc là 13,8 triệu đồng, chưa bao gồm thuế cũng như các chi phí vận chuyển. Lượng máy được bán ra cũng không nhiều do Samsung giới hạn 400.000 máy tại Hàn Quốc. Không những vậy, các đầu mối tại Hàn Quốc do biết nhu cầu lớn của người dùng nên đã gom số lượng máy lớn, nhưng sau đó bán lại cho các con buôn một cách nhỏ giọt nhằm tạo cơn sốt máy và tăng giá bán. Vì vậy, với mức giá gần 15 triệu đồng, người dùng Việt sẽ cân nhắc và khó có thể đưa ra quyết định chọn mua, đặc biệt là khi chưa có một sự đảm bảo nào cho Note FE tại các sân bay khác trên thế giới (trừ Hàn Quốc đã được thông qua).

Galaxy Note Note FE được chào bán tại XT Mobile với giá 14.590.000VND còn tại Huca Mobile mức giá vào khoảng 14.980.000VND. Nghenhinvietnam.vn sẽ tiếp tục cập nhật giá bán của phiên bản này tại thị trường Việt Nam sớm nhất.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục